Xử lý đa nhiệm tốc độ khủng trên iPhone 6

Xử lý đa nhiệm tốc độ khủng trên iPhone 6

Các dòng iPhone của Apple nói chung và iphone 5 gia bao nhieu nói riêng, trước giờ đều mang cấu hình cơ bản, chỉ tương tự như những sản phẩm của Adroid với giá tầm trung, nhưng hẳn ai cũng nhận thấy tốc độ xử lý ứng dụng cũng như độ mượt của chúng đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chỉ với việc trang bị lõi kép 1.5 GHz cho Iphone 6, Apple đã tối giản được chi phí mà vẫn duy trì được chất lượng tốt thậm chí còn tốt hơn những dòng sản phẩm cùng tầm.

Xử lý đa nhiệm tốc độ khủng trên iPhone 6

Ở các thị trường lớn ở nước ngoài, Apple đã cho ra mắt iPhone 6, ở Việt Nam iPhone 6 vẫn chưa chính thức lên kệ nhưng đã xuất hiện iPhone 6 hàng xách tay bởi các thương gia. Và những sản phẩm iphone 6 plus không phải chính thức từ nhà phân phối đó luôn được khách hàng quan tâm và săn đón bởi phiên bản nước ngoài rẻ và mới mẻ hơn.

Xử lý đa nhiệm tốc độ khủng trên iPhone 6

Quay trở lại với thiết kế bên ngoài và phần lõi bên trong của iPhone 6, Apple trang bị màn hình 4.9 inch, chip 2 lõi, pin có thời lượng sử dụng lâu và camera cảm biến nhịp tim. Apple hầu như đã đáp ứng được mong muốn của khách hàng, tuy nhiên hãng vẫn chưa thay đổi gì nhiều cho dòng iPhone mới này, vẫn nhận được những bình luận chê bai rằng Apple chưa tạo ra sự đột phá cho iPhone, phiên bản lần này chẳng có khác biệt gì so với những phiên bản trước. Có lẽ Apple đã cạn kiệt ý tưởng cho một sản phẩm mua iphone 6 mới, hay họ đang lên một kế hoạch mới mẻ hơn cho sản phẩm tiếp theo của họ? Chẳng ai có thể đoán trước được hãng sẽ làm gì tiếp theo, nhưng việc tin tưởng vào những sản phẩm của Apple là một điều đúng đắn mà bạn nên làm.