Xem phong thủy chuyển vận cho gia đình an khang và thịnh vượng

Xem phong thủy chuyển vận cho gia đình an khang và thịnh vượng

Trong cuộc sống không phải căn nhà nào cũng được xây dựng trên một mảnh đất đẹp, thiết kế hợp lí và hợp phong thủy.

Vì thế mà người ta dùng phong thủy chuyển vận để hóa giải những căn nhà rơi vào vị trí xấu, hướng xấu hay thiết kế không hợp phong thủy.

Vậy để hóa giải hay chuyển vận cho những ngôi nhà đó như thế nào hôm nay http://phongthuy365.info sẽ gửi hướng dẫn cho các bạn điều đó.

Chuyển vận nhà giúp gia đình thịnh vượng

Chuyển vận nhà giúp gia đình thịnh vượng

Nếu căn nhà bạn rơi vào phương Canh sơn Giáp hay là có hướng đại diện xấu thì người la có thể dựa vào la để tính toán 24 sơn rồi thay đổi vị trí để chuyển vận cho ngôi nhà và thay tọa hướng của của ngôi nhà có hướng xấu.

Để tránh thay đổi thiết kế ngôi nhà bằng bít cửa hay chuyển sang một vị trí khác bạn chỉ cần dịch chuyển khung cửa thành một góc có độ chéo là được. Hoặc nếu chuyển cửa thì bạn căn cứ theo vị trí la bàn để căn chỉnh sao cho khuung cửa nhà bạn trùng với vạch của hướng tốt để khai vận mới đón nhận vượng khú tốt mang lại phú phú và vượng tài cho căn nhà.

Vì một lí do nào đó mà gia đình bạn có thiết kế ngôi nhà bị khuyết góc làm xấu thẩm mỹ của ngôi nhà. Còn theo phong thủy nó sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn vì thế bạn muốn chuyển vận nó để hóa giải điềm dữ này.

Với trường hợp này bạn nên hóa giải bằng cách bạn có thể xây thêm phòng che đi, làm mái vòm để chơi cây cảnh, làm giàn hoa, trồng cây cảnh, cây leo để che đi các góc khuyết này thùy theo diện tích góc khuất nhỏ hay lớn.

Ngoài cách hóa giải về hướng và thiết kế nhà còn một cách nữa để chuyển vận đó là hóa giải khí xấu của căn nhà thành nguồn năng lượng tốt để ngôi nhà an khang và thịnh vượng.

 

Hóa giải khí xấu cho gia đình an khang

Hóa giải khí xấu cho gia đình an khang

Môt số cách để nhận biết và hóa giải các khí xấu cho bạn tham khảo như sau:

  • Xuất hiện tà khí: Tà khí thường xuất hiện khi nhà của bạn gần đền, nghĩa trang… nó có thể khiến người trong nhà bị ốm đau và bênh tật vì thế khi thấy nhà bạn hay có người ốm đau thì trước tiên hóa giải bằng cách dùng vật bảo vệ như tượng Phật, tượng Quan công hay những vật có dương khí mạnh giúp khai quang và xua đuổi luồng tá khí đi thay đổi vận mệnh ngôi nhà
  • Bị uế khí: Nếu nhà bạn bị ảnh hưởng bởi uế khí gây các bênh tật cho gia đình bạn cần hóa giải bằng chuyển vận bằng cách dùng chuông gió treo trước cửa, dùng vật trang trí bình pha lê, bình vàng để khai quang, dùng hương trầm thơm để xua đuổi uế khí giúp gia đình tai qua nạn khỏi ít bệnh tật.
  • Bị sát khí: Nếu nhà bạn gần bệnh viện, bị đường lớn đâm thẳng nhà, trước nhà có cột điện lớn, cây lớn… sẽ tạo thành sát khí ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp hay sức khỏe mọi người trong nhà. Thì bạn có thể hóa giải bằng cách dùng gương bát quát, quả cầu thạch anh… để xóa bỏ sát khí làm tăng luồng khí tốt cho gia đình.

Bài viết trên phong thủy sưu tầm đã giúp các bạn biết được phong thủy chuyển vận hóa giải khí xấu, hướng xấu, thiết kế xấu giúp gia đình bạn làm ăn phát đạt, sức khỏe tấn tới phải không nào? Chúc các bạn hóa giải được điều dữ và nhận được nhiều điều lành khi nhà bạn không hợp phong thủy nhé.