Vượng khí của khu căn hộ River City quận 7 như thế nào?

Vượng khí của khu căn hộ River City quận 7 như thế nào?

Ông bà xưa đã nói, “an cư, lập nghiệp”. Nghĩa là phải có nhà rồi mới đi làm. Sở dĩ nói vậy, vì nơi ở và một phần cuộc sống không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người, có tác động vô cùng lớn đến cả cuộc đời. Một nơi ở tốt sẽ mang đến vận may cho gia chủ, giúp họ phát triển thành công, phát đạt và ngược lại.

Hiểu rõ được điều này, An Gia Investment, công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt và quỹ đầu tư Nhật Bản Creed Group đã tìm được mảnh đất có vượng khí, long mạch vô cùng tốt, và từ đó xây nên dự án đẳng cấp nhất phía Nam thành phố Sài Gòn – khu căn hộ River City nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho mọi người.

Vượng khí của khu căn hộ

Được dòng sông Sài Gòn bao bọc, khí tài vị của từng căn hộ nói riêng và cả tòa nhà nói chung vô cùng hài hòa, thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực, xua tan đi vận xui. Hơn nữa, theo luật bất thành văn trong giới phong thủy, điều kiện tiên quyết để xác định một căn hộ/ngôi nhà có phong thủy tốt hay xấu chính là dựa vào tầm nhìn. Một căn hộ sở hữu tầm nhìn thông thoáng, rộng rãi là một ngôi nhà tốt, đặc biệt nếu ngôi nhà có tầm nhìn ra những nơi có nước (hồ, sông, biển,…), thì vượng khí của căn nhà càng thêm phần tốt đẹp.

căn hộ River City quận 7

Có thể thấy, với 3 mặt tiền giáp sông, cùng với những kiến trúc công trình hoàn mỹ như bể bơi thác nước hai tầng, biển đảo nhân tạo (lên tới 4.000 mét vuông),…từng căn hộ trong dự án đều sở hữu phong thủy rất tốt cùng với vượng khí rất mạnh, mang lại sự may mắn, thành công cho từng chủ nhân căn hộ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tuổi, can, chi mệnh của mỗi người mà sẽ chọn lựa từng căn hộ khác nhau (với các hướng cửa khác nhau) sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt của khu căn hộ, nhìn từ trên xuống, các tòa nhà trong dự án như đang nằm trên lưng con rồng đang cuộn tròn say giấc, mang lại bình yên may mắn cho mọi người. Dựa theo vị trí chính xác của long mạch mà nhà thiết kế đã xây dựng nên dự án này, vì vậy mà “Rồng long mạch” sẽ bảo vệ cho mọi người, giúp cư dân tránh xa tà khí, tăng thêm phần vượng khí – đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của dự án.

Đẳng cấp của dự án River City

Không chỉ chú trọng về phong thủy, chất lượng sống của cư dân nơi đây mới là điều quan trọng nhất. Từ những công trình kiến trúc công cộng như quảng trường nước và ánh sáng, hệ thống biển đảo nhân tạo rộng lớn đến từng cây xanh trong công viên, từng chậu hoa trong vườn treo Babylon đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và cẩn thận. Ở đây, bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn những loài hoa độc đáo trong vườn treo phong cách cổ xưa – Babylon; thong thả đi bộ qua quảng trường, công viên; đắm mình trong dòng nước mát ở bể bơi, nằm phơi nắng trên những chiếc ghế dài; hoặc thưởng thức hệ thống làm việc chuyên nghiệp trong khu Spa cùng với vô vàn các tiện ích khác, tất cả đều mang đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng click vào đây.