Vinhomes Bắc Ninh: Đột phá thị trường bất động sản khu vực

Vinhomes Bắc Ninh: Đột phá thị trường bất động sản khu vực

Trong thời gian các năm trở lại đây, thị trường bất động sản ven các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư khi mà quỹ đất tại trung tâm thành phố càng ngày càng bị thu hẹp, kéo theo sự gia tăng của ô nhiễm môi trường.

Trong các khu vực ven thành phố Hà Nội, Bắc Ninh hiện là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm bậc nhất thủ đô. Gần với trung tâm thành phố Hà Nội (cách trung tâm thủ đô chưa đầy 20km), nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như nước ngoài, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, chất lượng, Bắc Ninh nhanh chóng trở thành thị trường đầy tiềm năng cho sự phát triển của bất động sản.

Sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh

Mặc dù sở hữu tiềm năng vô cùng lớn, nhưng Bắc Ninh lại không có nhiều sự xuất hiện của các dự án bất động sản cao cấp. Rất nhiều dự án bất động sản tại đây chất lượng trung bình, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhất là đối với tập khách hàng là kỹ sư, chuyên gia nước ngoài sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Mới gần đây, công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display vừa đầu tư thêm 2,4 tỷ đô-la vào Bắc Ninh, cùng với đó là sự xuất hiện của đội ngũ công nhân viên chức nước ngoài vô cùng đông đảo, góp phần tăng cao nhu cầu nhà ở/thuê căn hộ tại khu vực. Song hiếm có dự án nào tại Bắc Ninh có thể đáp ứng được.

Vì thế, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh tựa như liều thuốc chữa đúng bệnh tại đây. Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – nổi tiếng với uy tín cùng chất lượng sản phẩm chuẩn 5 sao, đương nhiên Vinhomes Bắc Ninh trở thành dự án bất động sản cao cấp nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Đẳng cấp của dự án

Dự án bao gồm hai tòa tháp chung cư chiều cao dự kiến 27 – 31 tầng, khoảng 568 căn hộ với diện tích đa dạng, từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng khác nhau, sao cho phù hợp nhất.

Vinhomes Bắc Ninh 9

Không hề thua kém các dự án bất động sản, chung cư cao cấp đi trước, Vinhomes Bắc Ninh được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển đặc trưng, nhấn nhá thêm một số đường nét hiện đại, từ đó mang tới căn hộ vừa sang trọng, thượng lưu, lại thỏa mãn được tất cả nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả các trang thiết bị, nội thất trong căn hộ đều được thiết kế âm tường/dính liền, đồng bộ, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Xem thêm: Vì sao Bắc Ninh lại thu hút nguồn vốn lớn đầu tư BĐS