Vị trí thuận lợi của HN Center Point Lê Văn Lương

Vị trí thuận lợi của HN Center Point Lê Văn Lương

01. Vị trí ” VÀNG ” chẳng thể toàn diện hơn của Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point nằm tại tại địa điểm  ” Vàng ” khá mĩ mãn, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thuý qua vùng đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – khu vực thành phố và trung tâm thương mại hóa lớn, kiểu mẫu của TP HN HN.

Với vị trí đẹp của HN Center Point:

Hà Nội Center Point

 Sẽ trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi của quí khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư chung cư HN Center Point ?

– Gần ngay khu thành phố Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, măng non quốc tế Sao Thành phố HN…

– Các kv trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, khu vực trung tâm TP HN, Quốc lộ 6, …
 

02. Các tiện nghi ”đẳng cấp” tại HN Center Point

Với nhu cầu mang đến cho cư dân các dịch vụ, chức năng tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn đẳng cấp luôn tại nơi an cư của mình, HN Center Point sẽ cung ứng cho cư dân tại đây các dịch vu tính năng tiện ích cao cấp và sang trọng nhất thời điểm hiện tại.

– Hệ thống cầu thang máy ngoại nhập và sang trọng nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết giao kết với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung cấp lắp đặt HT thang máy cao cấp tiên tiến hạng nhất thời điểm hiện tại cho Hà Nội Center Point, được biết h/thống cầu thang máy ở đó là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler hoạt động với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để ôtô tại Hà Nội Center Point smart & tiên tiến:
Địa điểm: một tầng hầm liên thông & ba tầng nổi
Thiết kế: HT auto
Tổng diện tích: 2.486m2
Tổng số lượng xe ô tô: 1000 (cho phép thiết kế lên đến 2.000 chỗ để xe)

Chung cư Hà Nội Center Point

– Cách thức căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point smart, tiên tiến nhất TP HN:

Nhà chung cư HN Center Point sử dụng phương cách căn hộ smart gồm một h.thống điều khiển tích hợp cả 4 h/thống: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa và h-thống an ninh được điều chỉnh từ xa.

– Hệ thống an ninh rất an toàn và đẳng cấp: mang đến sự yên tâm hoàn toàn cho người dân tại đây
Tại Hà Nội Center Point – HT phòng cháy chữa cháy & camera giám sát 24/24, h-thống an ninh an toàn, kết nối h/a đến từng căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – H/thống câu lạc bộ TDTT hiện đại tại Thành phố Hà Nội

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Elite Fitness Hà Nội Center Point mang tới những kv trung tâm thể dục thể thao cao cấp với các huấn luyện viên(HLV) sang trọng quốc tế & các trải nghiệm dịch vụ đ/biệt dành cho khách hàng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– H/thống bể bơi trong nhà & ngoài trời đẳng cấp tại Hà Nội Center Point :

HN Center Point được trang bị 2 bể bơi: 1 bể bơi ngoài trời  và một hồ bơi trong bốn mùa với tổng diện tích 519m2

Trong ko gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế , toát lên vẻ hiện đại mà đậm chất phương Đông tại HN Center Point, cư dân thực sự ưng ý với các món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Từ khâu chọn nguyên liệu đặc sắc đến công thức cổ truyền tạo ra các món ăn vừa ngon, vừa đẹp lại có lợi chp sức khở dân cư tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.
– Khu mua sắm đẳng cấp tại HN Center Point

Hà Nội Center Point

Khu vực mua sắm HN Center Point được design bảy tầng sẽ đáp ứng đa số nhu cầu mua sắm & hài lòng sở thích Shoping của các người mua kỹ tính nhất.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư hiện đại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ-biệt ấn tượng của dự án, các căn hộ chung cư đều được thiết kế tiên tiến, thông thoáng bảo đảm các căn phòng đều được thoáng gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa hóa công năng s.dụng, bố trí hợp lý, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều hứng được ánh sáng thiên nhiên.

Đơn vị đầu tư Vinhomes Metropolis thường xuyên đi đầu trong design của căn hộ chung cư phong cách xẻ khe, ứng dụng theo phong cách Singapore luôn luôn được dùng trong các thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy cảm thụ đời sống hiện đại – cùng với con đường đẹp nhất thủ đô là đường Liễu Giai.
 

THÁP VĂN PHÒNG

Khu văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng, thiết kế 01 cách kỹ lưỡng, đẳng cấp ở bên căn hộ cao cấp. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu văn phòng trở thành nơi khêu gợi cảm hứng, đơn vị làm việc lý tưởng, loại trừ những áp lực hình thành việc để đạt hữu hiệu tối đa trong công việc.

Để tạo ra một không gian tạo thành việc hữu hiệu, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được trang bị hệ thống đồng bộ, hiện đại từ h-thống đèn, nước, cho đến design các vùng giống phòng họp, phòng tạo thành việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là hoàn cảnh cấp thiết cho quy trình tạo ra việc diễn ra thuận lợi.

Với những ưu điểm về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở nên nơi cơ quan lý tưởng, khêu gợi cảm hứng cho 01 ngày tạo ra việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn tạo ra việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Tìm hiểu về: Chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng