Vì sao người Sài Gòn nên chọn căn hộ Vision Bình Tân?

Vì sao người Sài Gòn nên chọn căn hộ Vision Bình Tân?

Ra mắt vào năm 2016, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân, đặc biệt là trong thời điểm mà cơn sốt “chung cư xanh” nhiều như hiện nay. Vậy nên không lấy làm lạ khi căn hộ Vision Bình Tân trở thành “điểm sáng” của quận.

căn hộ Vision Bình Tân 1

 

Vị trí thuận lợi

Nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, chỉ cách vòng xoay An Lạc khoảng 500 mét, là một trong những con đường huyết mạch kế nối đến các quận xung quanh (trung tâm quận 2, quận 1, quận 5, quận 8,…) và các tỉnh, thành lân cận, đặc biệt là các tỉnh thành ở phía nam thành phố như Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre,…Ngoài ra trong vòng bán kính 2 km trở lại, khu vực đầy đủ các dịch vụ, tiện ích bảo đảm đáp ứng được các nhu cầu của cư dân như chợ, siêu thị, trường học,…

Và điều đặc biệt nhất của dự án là có đại thế nằm trên vùng cao so với các khu vực khác, nên cư dân nơi đây không phải lo lắng tình trạng “bơi lội” ở Sài Gòn. Nhất là trong khoảng thời gian gần đây, tình trạng ngập lụt diễn ra khá thường xuyên tại Sài Gòn, việc mỗi sáng đi làm mà không phải đối mặt với “biển nước” được xem là mong ước của rất nhiều người, và căn hộ Vision Bình Tân sẽ đáp ứng mong ước ấy cho bạn.

căn hộ Vision Bình Tân

Dịch vụ tiện ích nổi trội

Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng các dịch vụ tiện ích nơi đây – những tiện ích thường chỉ thấy trong các dự án chung cư cao cấp:

  • Hồ cảnh quan vừa có chức năng điều hòa không khí, cải thiện không gian sống, vừa tăng tính thẩm mỹ, giúp cư dân giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Đường sỏi sức khỏe với mong muốn mang lại sức khỏe cho cư dân thông qua những bước chân massage nhẹ nhàng, thư giãn.
  • Sân bóng đa năng, khu thể thao, phòng tập Gym, hệ thống Spa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cải thiện sức khỏe, vóc dáng cũng như nhan sắc của cư dân.
  • Các dịch vụ tiện ích công cộng: phòng họp cư dân, phòng thông tin, sảnh cộng đồng, hầm giữ xe,…tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân, tăng tính đoàn kết của cư dân.
  • Trường mẫu giáo, nhà giữ trẻ khu vui chơi dành cho trẻ em giúp khai thác tối đa khả năng tư duy và tính sáng tạo của trẻ.
  • Không gian xanh mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên với công viên rộng lớn và hệ sinh thái đa dạng, cuộc sống của cư dân vẫn giữ được nét tự nhiên mà không mất đi vẻ phong cách, hiện đại.
  • Ngoài ra còn vô vàn tiện ích khác trong khu dân cư, bạn sẽ không phải mất thời gian đi ra ngoài để mua sắm, ăn uống,… Tất cả những gì bạn cần, đều có trong Vision Bình Tân.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.