Trầm trồ với thiết kế kiến trúc của căn hộ ICID Complex

Trầm trồ với thiết kế kiến trúc của căn hộ ICID Complex

Khi chọn mua một căn hộ chung cư, đâu là vấn đề được bạn quan tâm nhiều nhất? Vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích hay giá bán? Có lẽ, thiết kế kiến trúc của dự án là một trong những vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu.

Mặc dù vị trí chung cư là yếu tố quan trọng nhất đối với dự án, nhưng không thể phủ nhận yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào chủ sở hữu, tùy thuộc vào việc làm và nhu cầu đi lại mà vị trí của dự án có thể vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm với các khách hàng khác nhau.

Không như vị trí, thiết kế kiến trúc là vấn đề được xem là “cố định” bậc nhất đối với khách hàng. Hầu như tất cả các căn hộ chung cư đều có một mức thang điểm chung để được đánh giá. Vì vậy, khi hình thành ý tưởng về một dự án chung cư bất động sản, thiết kế kiến trúc được nhà đầu tư chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Hãy xem sự chăm chút của ICID Group dành cho đứa con tinh thần của mình – chung cư ICID Complex như thế nào.

 ICID Complex 8

Vị trí tổng quan của dự án

Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ICID Complex phù hợp dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu cuộc sống thanh tĩnh, yên bình tại quận Hà Đông – “một Hà Nội thu nhỏ”.

Xem thêm: Cùng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại ICID Complex

Thiết kế kiến trúc của dự án

Đầu tiên, không thể không kể đến những ưu điểm vượt trội của ICID Complex, hứa hẹn mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng:

  • Bốn mặt tòa nhà đều thoáng đãng bậc nhất, tầm nhìn trực tiếp ra không gian thoáng đãng, mang lại cảm giác phóng khoáng, thoải mái cho cư dân. Tầm nhìn trực tiếp hướng thẳng ra khuôn viên cây xanh, công viên của dự án, ra khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long và khu nhà dân cư thấp tầng. Như vậy nguồn vượng khí từ bên ngoài dễ dàng vào trong căn hộ, tạo thành nguồn khí chiêu tài, mang lại sự thịnh vượng, thành công cho chủ sở hữu căn hộ.

icid complex

  • Phòng ngủ được bố trí sao cho thoáng nhất có thể. Với 2 cửa sổ được trở ở phía đông, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ, vừa mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, thay vì tiếng chuông đồng đồ báo thức inh ỏi khởi đầu ngày mới, sẽ là ánh sáng ban mai xuyên thẳng qua ô cửa sổ, mang đến một ngày mới tốt lành.
  • Phòng khách và phòng bếp đều sở hữu ban công riêng biệt, là khu vực tuyệt vời dành cho những quý ông muốn hút thuốc nhưng lại sợ căn phòng ám mùi. Đặc biệt là mỗi phòng ngủ được bố trí thêm một phòng vệ sinh sang trọng với bồn tắm đứng và bể sục.
  • Không gian của căn hộ được thiết kế thông minh và khoa học để có thể khai thác tối đa không gian trống trong các phòng.

Như vậy, ICID Complex dĩ nhiên là sự lựa chọn tuyệt hảo của khách hàng, không chỉ bởi thiết kế kiến trúc, mà giá bán cũng như chính sách thanh toán của dự án cũng vô cùng hợp lý.