Trầm trồ trước kiến trúc chuẩn Hàn Quốc của Green Town

Trầm trồ trước kiến trúc chuẩn Hàn Quốc của Green Town

Được đầu tư với nguồn vốn nước ngoài 100%, ngay khi ra mắt thị trường, Green Town Bình Tân đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân khu vực và các nhà môi giới đầu tư bất động sản.

Không chỉ gây ấn tượng về vị thế độc tôn, tiện ích đẳng cấp, nhiều người khi tận mắt chiêm ngưỡng kiến trúc của dự án đã không thể không trầm trồ khen ngợi.

Phòng khách hiện đại

Được sử dụng tone màu nâu nhạt đặc trưng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm cúng. Chính giữa phòng khách và bộ ghế sopha mềm với phong cách hiện đại, đơn giản mà vẫn sang trọng, kết hợp với những chiếc gối sở hữu hoa văn tinh xảo, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ một cách tinh tế bậc nhất.

Trong phòng khách có thêm các vật dụng trang thiết bị nội thất sở hữu hoa văn tân cổ điển (hoa văn Victoria) được bố trí hài hòa . Đặc biệt các yêu cầu về phong thủy luôn được căn hộ bảo đảm, giúp nguồn khí chiêu tài tràn ngập trong nhà.

Căn phòng còn nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên từ sân phơi và từ ô cửa sổ rộng ngay phía đông căn hộ, đón nhận được lượng lớn ánh nắng ban mai vào buổi sáng, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng không cần thiết sử dụng cho chủ nhân căn hộ.

Khu căn hộ Green Town 5

Phòng bếp tiện nghi

Được kết nối trực tiếp với phòng khách, tạo được nguồn không gian trống tối đa tỏng căn hộ, mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Phòng ăn và phòng bếp được sắp xếp liên hoàn với nhau, thuận tiện cho gia đình trong các bữa ăn, đặc biệt là khi tổ chức các bữa tiện lớn, cần nhiều không gian thoáng, trống và rộng rãi.

Ngăn tủ và bồn rửa được xây dựng sao cho khai thác được tối đa không gian và thuận tiện trong việc sử dụng, sắp xếp các thiết bị gia đình.

Phòng ngủ ấm cúng

Mỗi cưn hộ của Green Town sở hữu khoảng 2 – 3 phòng ngủ, gồm một phòng ngủ master và một phòng ngủ thường. Cả hai phòng đều được lát bằng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa vợ chồng. Đặc biệt phòng ngủ master còn sở hữu một ban công nhỏ, vừa mang lại ánh sáng cho căn phòng, vừa là nơi để hút thuốc mà không sợ ám mùi khói và ảnh hưởng đến gia đình.

Phòng vệ sinh

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe trong phong thủy, hai nhà vệ sinh được sắp xếp sao cho vừa thuận tiện trong thuộc sống thường ngày, vừa không làm ảnh hưởng đến nguồn khí chiêu tài trong căn hộ.

Ngoài ra, tất cả các phòng trong căn hộ đều được sử dụng nguyên vật liệu, trang thiết bị chất lượng được chọn lựa kỹ lưỡng, bảo đảm mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất cho bạn và gia đình.

Xem thêm: Sở hữu cuộc sống xanh đẳng cấp với Green Town Bình Tân

Khu căn hộ Green Town 1