Tổng quan về khu chung cư Anland Nam Cường

Tổng quan về khu chung cư Anland Nam Cường

Nằm trong khu đô thị (KĐT) Dương Nội A, Anland Nam cường là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ “xanh” với môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tổng quan về dự án

Tòa nhà chung cư tọa lạc tại km 4 đường Tố Hữu kéo dài, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (thuộc lô HH01, khu đô thị Dương Nội, Hà Đông , Hà Nội). Với mục đích mang màu xanh thiên nhiên vào cuộc sống của cư dân, Anland Nam Cường đầu tư mạnh vào môi trường sống xung quanh, đồng thời vẫn giữ được nét hiện đại với các căn hộ chung cư cao cấp. Hơn nữa, đây cũng là dự án đầu tiên đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 của concept sinh thái khi có tỷ lệ xanh tính trên đầu người lớn nhất Việt Nam (45 mét vuông/người). Sở dĩ tỷ lệ xanh lớn như vậy là do môi trường xung quanh bao gồm các khu thiên nhiên như hồ  Bách Hợp Thủy (diện tích 12 héc-ta), công viên của khu chung cư (rộng đến 2 héc-ta) cùng với rất nhiều cây xanh, sân vườn…

chung cư Anland Nam Cường 3

Giao thông thuận lợi

Từ khi xe buýt nhanh BRT được đưa vào hoạt động, con đường Tố Hữu cũng bắt đầu có giá hơn rất nhiều. Tòa chung cư nằm trên đường Tố Hữu – con đường dần trở thành đường giao thông huyết mạch nối liền với đường Lê Văn Lương. Có thể nói đây là vị trí vô cùng đắc địa khi có thể di chuyển thuận lợi tới các khu trung tâm, cách đường vành đai 3 chỉ khoảng 3km, từ đó đi vào trung tâm quận Hà Đông vô cùng dễ dàng (2 cung đường chính là đường Tố Hữu và đường Nguyễn Trãi).

Đồng thời, tòa chung cư chỉ cách các hệ thống công cộng phục vụ cộng đồng vài phút đi bộ như: cách trường THCS Lê Lợi 2,7km, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia 5km, trung tâm thương mại Big C Thăng Long 5km, bệnh viện quốc tế 500m và các trường đại học lân cận (Học viện An ninh, Đại học Kiến Trúc, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông, Đại học Mật mã,…) chưa tới 7km.

chung cư Anland Nam Cường 2

Tiện ích khu chung cư

Dự án chung cư Anland Nam Cường đã thể hiện rõ sự đầu tư kỹ lưỡng vầ chất lượng cuộc sống cho cư dân nơi đây từ khi mới bắt đầu được khởi công xây dựng. Hai tầng dưới được sử dụng làm trung tâm thương mại mua sắm sầm uất với các cửa hàng thời trang, hệ thống siêu thị, khu ẩm thực,… bảo đảm sẽ phục vụ tốt các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra chung cư còn có sảnh lớn phù hợp cho các hoạt động cộng đồng, cùng với đó là các hệ thống sân chơi, trường học được đầu tư vào các thiết bị hiện đại, tiên tiến để bảo đảm tốt nhất khả năng tư duy, sáng tạo và chất lượng học tập của các “cư dân nhí”.

chung cư Anland Nam Cường

Thời gian bàn giao căn hộ là quý 2 năm 2017. Vui lòng click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.