Tiềm năng phát triển của Jamona Golden Silk

Tiềm năng phát triển của Jamona Golden Silk

Là một trong những công trình kiến nổi bật nhất tại quận 7, được mệnh danh là biểu tượng bất động sản của khu Nam Sài Gòn, Jamona Glden Silk nhanh chóng thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của giới thượng lưu Sài thành về đẳng cấp cũng như tiềm năng to lớn của dự án.

Đẳng cấp của Jamona Golden Silk

Sở hữu hai mặt tiếp giáp sông Rạch Giá và kênh Bến Ngựa, Jamona Golden Silk đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong “tam giác vàng” phong thủy: “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

Với quy mô xây dựng lên đến 7,6 héc-ta, song mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, còn lại là các công trình dịch vụ tiện ích đẳng cấp hoặc công viên cây xanh rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng (dự án sở hữu tới 4 công viên với các diện tích khác nhau trải dài ven sông với tổng diện tích lên tới 18.000 mét vuông), mang đến không gian sống xanh mát, trong lành, vừa đề cao tính thẩm mỹ, vừa tăng cường sức khỏe cho cư dân nơi đây một cách tốt nhất.

jamona golden silk

Khu biệt thự được chia thành 3 phân khu chính: Cashmere Mansion, Chiffon Village và Sari Residence. Mỗi phân khu đều sở hữu kiến trúc và thiết kế khác nhau, như Cashmere Mansion là khu biệt thự đơn lập ven sông đẳng cấp nhất, Chiffon Villa là khu biệt thự song lập với hàng cây Ngọc Lan xanh mát đẹp nhất dự án, và Sari Residence là khu rộng nhất với hơn một trăm căn nhà phố liền kề, sở hữu tiềm năng kinh doanh, mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Tuy nhiên, cả ba phân khu đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, vương giả bậc nhất phía nam Sài Gòn, không chỉ mang đến cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn, mà còn góp phần nâng cao đẳng cấp của những cư dân thượng lưu trong dự án.

Tiềm năng của Jamona Golden Silk

Bà Nguyễn Thị Minh Thy, phó tổng giám đốc của Sacomreal cho biết, lượng khách hàng tìm hiểu và thăm quan dự án tăng nhanh không ngừng trong vòng 5 tháng trở lại đây, mỗi ngay văn phòng tiếp nhận sự quan tâm của ít nhất 35 khách hàng, thậm chí có những ngày cao điểm lên tới 50 khách hàng.

Jamona Golden Silk 1

Bà cũng nhấn mạnh, trong vòng một tháng rưỡi, công ty đã đạt được 50 giao dịch – một con số không hề nhỏ đối với thị trường bất động sản cao cấp. Như vậy, không khó để nhận thấy, khu biệt thự này đang thu hút khách hàng thượng lưu Hồ Chí Minh nhiều như thế nào.

Xem thêm: Ngất ngây với đẳng cấp sang trọng của Jamona Golden Silk

Tiềm năng của dự án được thể hiện rất rõ trong sự phát triển của cơ sở hạ tầng trong tương lai gần: tuyến đường cao tốc Bến Lức – Thành phố Hồ Chí Minh – Long An được hoàn thành, cùng với tuyến đường Bắc Nam xuyên suốt dự án, kết nối Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ hơn rất nhiều, giá trị của dự án được tăng cao, nhất là với phân khu nhà phố liền kề.