Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Sky Park Residence

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Sky Park Residence

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô, Sky Park Residence không chỉ sở hữu ưu thế vị trí đẳng cấp khu vực, mà còn thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Bể bơi mái vòm tự động

Hầu như bất cứ dự án bất động sản tầm trung trở lên nào cũng có hồ bơi để có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân, song không phải hồ bơi nào cũng chất lượng. Không thiếu các dự án mà chủ đầu tư luôn cố gắng để tối đa hóa lợi nhuận, dẫn đến việc nhiều dịch vụ tiện ích chỉ “để cho có”, không thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

May mắn thay, Công ty đầu tư xây dựng Thanh Hóa lại không như vậy. Với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng cao nhất tới cho cư dân của mình, các dịch vụ tiện ích tại Sky Park Residence được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế, mang lại những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hồ bơi của tòa nhà có diện tích lên tới hơn 200 mét vuông, được chia thành hai khu vực dành cho người lớn và trẻ em, tất cả mọi người đều có thể bơi lội một cách thỏa thích. Đặc biệt hồ bơi ngoài trời còn sở hữu mái vòm tự động, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng thời tiết mà khách hàng có thể thay đổi độ che phủ của mái sao cho phù hợp.

Thư viện sách

Mặc dù đang trong thời đại 4G, internet trở thành yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, dường như những cuốn sách đã bị quên lãng. Nhưng đến với Sky Park Residence, cư dân sẽ cảm thấy choáng ngợp trước thư viện chung của tòa nhà, là nơi chứa hàng ngàn đầu sách với các lĩnh vực khác nhau, đem lại nguồn kiến thức vô tận cho mọi người. “Ngừng đọc sách là ngừng tư duy”, thư viện là nơi mang đến những phút giây bình yên cùng sự hiểu biết, như một bản nhạc ballad nhẹ nhàng trong guồng quay của nhịp sống hiện đại.

Sky Park Residence 7

Sky Bar ngoài trời

Tọa lạc trên tầng 27 của dự án, Sky Bar là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng người thân giải trí vào cuối tuần, sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Tiếng nhạc xập xình, thức uống tuyệt hảo, những con người sôi động, nhiệt huyết, Sky Bar là bản nhạc Rock mà bất cứ người trẻ nào cũng muốn trải qua.

Các dịch vụ tiện ích khác

Còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích mà bạn cần phải tới tận nơi và trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết đẳng cấp: trung tâm thương mại sang trọng đẳng cấp, phòng tập Gym, Sauna với thiết bị hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu giải trí – ẩm thực với nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Xem thêm: Bật mí nguyên do Sky Park Residence thu hút được khách hàng