Thị Trường Năm 2016 Đã Và Đang Có Nhiều Những Tín Hiệu Tích Cực Hơn

Thị Trường Năm 2016 Đã Và Đang Có Nhiều Những Tín Hiệu Tích Cực Hơn

Ngày nay chưa có bất trắc gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán ngày càng cao và có thể thấy khảo sát diễn biến những giao dịch chuyển giao mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường trong năm 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS tương đối thấp bởi đây đa số là viện trợ của quốc gia để thi công nhà để ở giá cạnh tranh cho người dân, nhất là người dân có tiền lương thấp, công nhân tại các KCN và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho đến cuối năm 2015 thị trường bất động sản đã chuyển qua khu vực thuần túy dịch vụ, nghĩa là khu vực giá trung bình và giá trên trung bình. Khảo sát này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn tăng trưởng phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăng liên tục do đó là khu vực nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn lực của quốc gia ngày một càng tiết giảm và được phân bố đều theo khoảng thời gian. Bởi thế, phân khúc bình quân trung bình và trên trung bình sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm nay.

bán chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star Kim Giang

Các dự án BDS sẽ làm nóng lên trên thị trường năm 2016

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Với ước nguyện mang tới cho khách hàng một cuộc sống tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ sang trọng duy nhất có địa điểm ngay tại trung tâm kinh tế Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư De Capella Q. 2 lại được chủ đầu tư đặt ra khá nhẹ, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có khả năng có được căn hộ sang trọng được phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã kết hợp với những tập đoàn thiết kế hàng số 1 trên thế giới như: Tập đoàn thiết kế Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có trách nhiệm thiết kế cấu trúc dự án BĐS.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella Quận 2 được design mang dấu ấn kiểu cách châu Âu hiện đại, với nhiều đường nét tối ưu ,đơn giản nhưng không kém phần cao cấp, tạo cách nhìn hòa nhãn ngay kể từ khi đặt chân vào căn hộ chung cư(CHCC) mẫu. DT căn hộ cũng khá là linh động , đa số các căn hộ đều được design ban công riêng , tạo ra một không gian sống khoáng đãng. Khác biệt hơn nữa dự án BĐS còn có căn hộ đa chức năng. Với những ưu thế trên nhà đầu tư dự án bất động sản dự đoán giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/m2. loại hình thanh toán tài khoản linh hoạt thanh toán tài khoản chỉ với 2% trong 26 đầu tiên. Và đây được xem như là mức giá khởi đầu hoàn hảo nhất thị trường bất động sản ngay tại khoảng thời gian này.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Các dự án Dấu Hiệu Nóng Lên

Chung Cư Five Star– Nơi Cuộc Sống Gắn Liền Với Thiên Nhiên.

Trong số đó dự án BĐS đề nhân tố cây xanh và hài hòa với không gian bao quanh, bảo đảm quang cảnh xanh, sạch từ dưới hạ tầng công trình dự án BĐS cho tới phối quang cảnh cây xanh trên cao. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông đô thị, Tuy nhiên yếu tố cây xanh đã góp một phần giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn và không khí tại T.T đô thị – thành phố.

dự án Five Star Garden

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ tại dự án BĐS đều sử dụng kịch kim chức năng khi tất cả những phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng trực tiếp. Với design hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Bán căn hộ chung cư Five Star Garden , chủ đầu tư đã có phương án kế hoạch vượt trội hơn về diện tích sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rườm rà như các dự án khác khi trong căn phòng có quá nhiều cột.

Imperial Plaza Dự Án Hot Nhất 2016

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza được Công tyThăng Long – Tincom Group làm đơn vị đầu tư với tổng DT quy hoạch – hoạch định là 36.702 mét vuông . Trong số đó DT đất quy hoạch để mở đường là 3.747 mét vuông, tổng diện tích đất tiến hành xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng tòa nhà định cư , 1.070 m2 diện tích cho xây dựng công trình xây dựng hỗn hợp, 1.070mét vuông tổng diện tích cho triển khai xây dựng nhà trẻ , 4.628mét vuông DT cho xây dựng trường học – giáo dục, tổng diện tích dành cho không gian cây xanh là 2.246m2.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

cư xá Imperial Plaza được đơn vị đầu tư Tincom Group thuê Doanh nghiệp Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức thiết kế chính, Doanh nghiệp Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tổ chức hỗ trợ thiết kế, nhằm tạo thành một công trình kỹ thuật vô cùng hiện đại, với đầy đủ tiện nghi mang đến cho cư dân nơi này không gian sống cực kỳ hiện đại, tính năng tiện ích đủ đầy.