Tháng nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017?

Tháng nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017?

Theo phong thủy phương Đông khi bạn chọn năm sinh cho con thì cần chú ý tới yếu tố Thiên Can, Địa chi và Ngũ hành của cha mẹ có hợp với con không? Thiên Can, Địa chi của cha mẹ cần hợp với con và ngũ hành của cha mẹ tương sinh với con là tốt nhất.

Người ta thường gọi con không hợp cha mẹ là Tiểu hung và cha mẹ không hợp với con là Đại hung vì thế bạn cần tránh Đại hung, tốt nhất là chọn tương sinh và tương hợp. Trong trường hợp bất khả kháng thì nên chọn Tiểu Hung hoặc Bình hòa (Không xung khắc với con).

Còn với tháng sinh của con, tháng nào tốt, tháng nào xấu trong năm Đinh Dậu 2017 thì bạn hãy cùng tìm hiểu với http://phongthuy365.info dưới đây nhé.

Tháng nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017

Tháng nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017

Con sinh năm 2017 là tuổi gì? Mạng gì? Mệnh gì?

Bé sinh năm năm 2017 âm lịch thuộc tuổi Đinh Dậu (Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân – Con gà), là người mạng Hỏa (Sơn hạ Hỏa – Lửa trên núi), Nam cung mệnh Khẩn Thủy, Nữ cung mệnh Cấn Thổ.

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt?

Sinh con vào tháng giêng năm Đinh Dậu 2017 – Lúc này là tiết đầu xuân nên sau này con thường khỏe mạnh, thông minh, năng động, giỏi giao tiếp, tính toán, chín chắn, cẩn trọng nhưng thiếu quyết đoán. Là người ít của nhưng có sự nghiệp, công danh nên đời sống vật chất đầy đủ và gia đình hòa thuận vui vẻ. Tuy nhiên cần đề phòng những sự cố bất thường xảy ra có thể là chuyện thị phi.

Sinh con vào tháng 2 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Kinh Trập – Rồng bay lên trời vì thế vận mệnh sau này con tài lộc đều mãn nguyện, có chức cao vọng trọng được nhiều người tôn kính. Con cũng là người nhân nghĩa và năng động nên cuộc đời thuận lợi, thành công và làm nên nghiệp lớn.

Sinh con vào tháng 3 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Thanh Minh nên sau này con là người ôn hòa, thông minh, sáng dạ, có tài ứng sử nhạy bén và được hưởng phúc của tổ tiên vì thế nên thành danh sớm, đỗ đạt cao, cuộc sống ấm no, hạnh phúc với con đàn cháu đống.

Sinh con vào tháng 4 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Lập Hạ nên sau này con là người có chí khí dời non lấp biển, có tài chỉ huy, văn chương, có tài mở mang trời đất, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng, bình định thiên hạ. Tuy nhiên vì con có tính kiêu ngạo nên không được lòng người do đó trong đời hay gặp nguy nan, tốt nhất nên dậy con bớt kiêu căng từ bé thì cuộc sống sau này của con cực tốt làm quan to chức lớn, gia thế nhà bạn chắc chắn sẽ hương vượng.

Sinh con vào tháng 5 năm Đinh Dậu 2017 thì con là người hòa đồng, điềm đạm, có cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng hậu vận sau này vất vả, công việc không được như mong muốn, thành công ngắn ngủi. Vì thế con sau này cần tự mình vươn lên và gia đình cần tu nhân tích đức thì con sau này mới làm được việc lớn.

Sinh con vào tháng 6 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Tiểu Thử vì thế con sau này thường không gặp được nhiều may mắn, công việc không thuận lợi, vui ít, buồn nhiều, số trôi nổi, công danh sự nghiệp khó khăn, tiến thoát lưỡng nan và khó giàu có vì thế gia đình tu nhân tích đức, dạy con biết giữ mình thì mới tránh được tai họa trong đời và sự nghiệp mới thành công được.

Sinh con vào tháng 7 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Lập Thu vì thế con sau này là người thông minh, ý chí kiên cường, sáng dạ, quyết đoán, danh lợi song toàn, có cuộc sống an nhàn, giàu sang và phú quý. Tuy nhiên con vẫn cần dạy bảo thêm chí tiến thủ và tu nhân tích đích thì cuộc sống sau này mãi thịnh vượng và tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh con vào tháng 8 năm Đinh Dậu 2017: Là người người nhanh nhẹn, thông minh, ý chí kiên cường vượt mọi khó khăn và gian khổ vì thế cuộc sống sau này của con có sự nghiệp thành công, cuộc sống êm đẹp, danh lợi vẹn toàn có thể làm lãnh đạo lớn. Ngoài ra con là người được trời ban phúc nên cuộc sống sau này an nhàn, phong lưu, được du ngoạn khắp nơi.

Sinh con vào tháng 9 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Hàn Lộ vì thế con sau này thường là người phong lưu, hòa nhã, tự lập,quyết đoán, chu đáo và gặp được nhiều thuận lợi do đó cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc, như ý, công danh thăng tiến, phú quý giàu sang..

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tháng 9 tốt

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tháng 9 tốt

Sinh con vào tháng 10 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Lập Đông nên sau này con thường có tài năng, tự lập nhưng nhu mỳ, không chịu xông pha do đó sự ngiệp khó thành công và gặp nhiều chuyện không vui vì thế con cần sợ giúp đỡ của mọi người, dạy bảo chí tiến thủ thì sau này mới có sự nghiệp thành công, cuộc sống vui vẻ và giàu có.

Sinh con vào tháng 11 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Đại Tuyết vì thế số mệnh con sau này thường không may mắn, số mệnh vất vả, sự nghiệp công danh không ổn định, gặp nhiều điều bất lợi và bản thân phải tự vận động. Ngoài ra con còn có số cô đơn, có sức khưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích và không có đường tiến.

Sinh con vào tháng 12 năm Đinh Dậu 2017: Lúc này là tiết Tiểu Hàn nên con thường là người có tài nhưng khó thành công trong sự nghiệp, có lộc nhưng số mệnh lại ngắn nên không được hưởng phúc vẹn toàn. Tuy con là người có chí nhưng lại không gặp thời vì thế sau này cần tu nhân tích đức, nhẫn nại và cần biết phát huy khả năng thì sau này mới gặt hái được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cuối cùng phong thủy sưu tầm khuyên bạn dù con có sinh vào tháng xấu đi nữa thì gia đình nên tu nhân tích đức, dậy bảo con tốt thì số mệnh sau này của con cũng được thay đổi hoặc nếu con sinh vào tháng tốt cũng không được chủ quan, vẫn cần dậy bảo con ngoan ngoãn, hiền lành, tu nhân tích được thì phúc lộc của con sẽ luôn được chu toàn.