Sự trỗi dậy tích cực của thị trường bất động sản trong năm 2016

Sự trỗi dậy tích cực của thị trường bất động sản trong năm 2016

Số liệu của Ngân hàng quốc gia cho thấy rằng, trong9 tháng đầu năm 2015, tín dụng cho mảng bất động sản tăng khoảng 15% so với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% đối với khoảng tăng cùng kỳ năm 2014). Dự kiến tín dụng đầu tư vào Địa ốc trong cả năm Ất Mùi này sẽ có điều kiện đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân từ 14 – 15% của giai đoạn 2012 – 2014.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà phân tích bất động sản(BĐS), thị trường BĐS năm 2016 sẽ vẫn diễn biến tích cực. Những dấu hiệu khả quan của thị trường bất động sản nhà định cư thể hiện ở các điểm như : tất cả tiền cho vay vốn mua BĐS của các ngân hàng năm Ất Mùi này lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong khi đó phân khúc nhà ở chiếm tới 39%. Lượng tồn kho giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại TP Hà Nội và Thành Phố Sài Gòn.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, biến động của tài chính kinh tế thế giới và xu hướng phối hợp quốc tế, có sẽ có các tác động tới thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) VN, bao gồm cả nguyên tố tích cực mạnh mẽ và tiêu cực, Trong số đó nhân tố khả quan vẫn chiếm nhiều hơn. “nhìn chung, người dân và Doanh nghiệp sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào BĐS, vì đây là kênh đầu tư vốn thu hút hiện tại, giả dụ nắm bắt được thời cơ và có chiến lược kinhdoanh hợp lý”, ông Lực tiết lộ.

Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Trên thực tế, thị trường BĐS mua bán nhà đất nội địa đã manh nha những dấu hiệu bình phục từ giáp tết 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015. Các|Những|Một số|Một vài} dự án nổi bật nhất trong phân khúcđẳng cấp.

Ưu điểm của Dự Án De Capella Quận 2

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án căn hộ chung cư De Capella

Nằm trên ngay tại mặt đường trên khung đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, Sài Gòn . Đó là con đường phồn vinh, tấp lập, lôi cuốn nhiều dự án bất động sản đầu tư nhất tại T.T dịch vụ thương mại. Nên khi lựa chọn nơi đây làm vị trí tọa lạc cho dự án BĐS, là một trong những chọn lựa vô cùng sáng tạo. Lôi cuốn các nhà đầu tư lớn, các chủ DN và những người dân đang có nhu cầu mua nhà hay là đá chéo vào lĩnh vực mua bán nhà đất Tòa nhà cách Chi cục Thuế Sài Gòn chỉ khoảng chừng 1km. Dự án De Capella Quận 2 di chuyển về khu An Phú, An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm ( là một những khu đô thị mới nhộn nhịp với những hoạt động dịch vụ thương mại, tiềm năng nhất ), khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, T.T quận 1.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Bên cạnh đó, căn hộ còn là trục đường liên kết các con đường hệ trọng trong khu vực lãnh thổ như: Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Thành phố HN, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt,…vv.

căn hộ GoldSeason

Các tiện ích nổi bật tại Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

– Quần thể cảnh quan sáng tạo – thư giãn cho dân cư. – Không gian cấu trúc nghệ thuật hoa 4 Mùa. – Thềm nghỉ nghiên cứu về sách dễ chịu cho người dân Saphire. – Đường lát đá hợp tác với những bãi cỏ nghệ thuật sáng tạo. – Tiểu cảnh các góc phối hợp đài phun nước nghệ thuật – Chậu cá cảnh thiên nhiên sắp xếp đan xen trong quảng trường – Thư viện rất rộng phục vụ nghiên cứu : Đọc sách KD, tạp chí , văn học… – Phòng tranh nghệ thuật 3D ( Giống Keangnam ) – Khu phố shopping các hàng hóa đẳng cấp & TH có tiếng.

dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

– Quảng trường SP nơi tập hợp nét đẹp không gian. – Bar Flamengo cùng với CaFe ngoài trời cao cấp – Sân tập golf Mini & Cafe thương nhân Sky Biz – An ninh đảm bảo 24h / 24h. – Máy máy giám sát 3 vòng chắc chắn đảm bảo an toàn cho dân cư. – Khu chơi đùa giải trí thông minh cho trẻ nhỏ GMC

Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây: + Sảnh lounge: được trang trí tại tầng 1, với tầm nhìn rộng và thoáng, sẽ vừa là nơi thoải mái tiếp khách, vừa là nơi gặp gỡ bạn bè và là nơi giao tiếp giữa những người dân + Nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung của đa số dân cư. + Vùng lãnh thổ lễ tân và sảnh chờ với hàng ngũ nhân viên – chuyên viên phục vụ mọi người 24/7. + Các giàn hoa cây xanh bố cục chung quanh dự án bất động sản tạo nên một cảm nhận thân thiện cho người dân. + Hệ thống Cứu Hỏa và đầu phun chữa cháy tự động tại ban công những tầng căn hộ chung cư. + Hệ thống an ninh, máy quan sát hạn chế 24/7.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Căn hộ chung cư Imperial Plaza hướng đến một cuộc sống khỏe khoắn, tươi trẻ, với không gian thư giãn cực kì lành mạnh như: đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, bơi lội,… ngay tại nhà.