Sự thay đổi trong BĐS và các dự án nổi bật.

Sự thay đổi trong BĐS và các dự án nổi bật.

Năm 2015 có rất nhiều sự đổi thay trong những mảng, chủ yếu, chính yếu là nhà ở và mua bán – kinh doanh nhà đất. Đáng để tâm, đang có hai bộ luật được thi hành có thay đổi trực tiếp tới thị trường BĐS: Luật nhà để ở và Luật kinhdoanh mua bán nhà đất. Tiếp đến đó, Chính phủ đã ban hành – công bố 5 nghị định chỉ dẫn, liên can đến kinh doanh của đơn vị tổ chức tăng trưởng phát triển BĐS lẫn kiểm soát các tòa nhà của DN .

dự án De Capella

Ảnh tổng quát về của bán căn hộ De Capella

Khi có sự kết nối với chủ trương chính sách giữa điều luật cũ và điều luật mới của nhà nước , sẽ làm sự ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược kinhdoanh cũng đồng thời như hoạt động của Doanh nghiệp mua bán nhà đất. Trên thực tế cho chúng ta thấy, năm qua, thị trường bất động sản mua bán nhà đất tăng trưởng mạnh mẽ, tồn đọng, nợ xấu đang được cải thiện , con số giao dịch tăng, số công trình khởi động, hoàn thành và bung vào sử dụng cũng tăng lên so với các năm trước. Điều này chứng tỏ các Công ty đã và đang phát triển, Hơn nữa, chính sách của nhà nước cũng đã từng bước đi vào thực tế.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về design cao cấp của dự án chung cư Imperial Plaza

Sang trong năm 2016, thị trường bất động sản nhà đất sẽ khởi sắc mạnh tuyệt vời hơn nữa vì đã có đủ đầy cơ chế chủ trương chính sách, quy định luật pháp liên quan để điều chỉnh thị trường BĐS. Hai luật và 5 nghị định đi vào đời sống đã quy định rất chi tiết, tạo hành lang pháp lý đầy đủ cho các nhà đầu tư triển khai hoạt động . Về căn bản, hoạt động của CĐT được chắc chắn, khi đó, họ sẽ đặt ra thị trường BĐS nhiều sản phẩm hàng hóa và kèm theo sự tăng trưởng phát triển của các Công ty thương mại, Đặc biệt là Doanh nghiệp điều hành. chúng tôi nhận thấy, thời gian qua, mảng quản lý nhà cư xá tương đối rối ren, trong thực tiễn đã phát sinh nhiều vụ kiện cáo, mâu thuẫn, tranh chấp giữa Doanh nghiệp (DN) phát triển mua bán nhà đất, ban quản trị chung cư cao tầng và cư dân. Trên cơ sở này, Bộ đã tiến hành xây dựng các nghị định mới nhằm hài hòa ích lợi giữa các bên. Cho nên, năm 2016, việc kiểm soát nhà cư xá sẽ có rất nhiều mới lạ, bài bản hơn, đi vào chiều sâu và giải quyết được những mâu thuẫn, khúc mắc. Chi tiết, chỉ các Doanh nghiệp (DN) quản lý tòa nhà đáp ứng được các tiêu chí do Bộ tiến hành xây dựng công bố và đăng tải danh sách trên website của Bộ mới có thể có khả năng điều khiển vận hành. Thêm nữa, để nâng cao uy tín chất lượng nguồn nhân lực trong kiểm soát block nhà.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân – nơi lôi cuốn nhà đầu tà dâm minh .

 Thông tin mô tả.

Chung cư cao tầng đẳng cấp: Chung cư GoldSeason! Mang thiết kế đẳng cấp của Phương Tây tràn đầy hơi thở hiện đại và khác hoàn toàn đối với toàn bộ dự án bất động sản bao quanh, Bán chung cư GoldSeason là tổ hợp nhà để ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị sôi nổi, yêu thiên nhiên và đời sống – sinh hoạt. Đó là cơ hội đầu tư vốn sinh nhiều lợi cao tại dự án BĐS Gold Season. 8 nguyên do nên mua căn hộ chung cư(CHCC) Gold Season Nguyễn Tuân.

Chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

1. CĐT uy tín chất lượng và đơn vị quản lý phát triển dự án bất động sản với tiềm năng cao , đã thành công trong nhiều dự án BĐS với quãng thời gian ngắn. 2. Địa điểm tuyệt vời là điểm cắt gia ngay giữa T.T kinh tế – tài chính văn hóa xã hội quận Thanh Xuân. 3. Đơn vị song hành dự án về kinh tế là ngân hàng lớn với nhiều chính sách khuyến mại bất thần tới quý khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank. 4. Thiết kế căn hộ và design tổng quan dự án bất động sản hứa hẹn nhiều các cảnh quan mới, quang cảnh cây xanh và chức năng tiện ích công cộng thuận lợi nhất cho người dân tại Gold Season.

GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Bán chung cư GoldSeason

5. Giá khởi đầu căn hộ cạnh tranh với design căn hộ chung cư, luôn bảo đảm người hưởng quyền lợi chính đáng nhiêu nhất thường xuyên là người mua nhà. 6. Dự án bất động sản đưa vào thị trường với mức giá hợp lý chuyển giao nội thất full cao cấp với tiến độ triển khai xây dựng đóng tiền rất linh động.

Căn Hộ De Capella – giá rẻ nhất, đẳng cấp nhất Q. 2. liền kề quần thể đô thị mới Thủ Thiêm. liên lạc: 0938431490.

dự án De Capella

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

 – Tọa lạc ngay mặt tiền đường đường Lương Định Của, Q. 2. Bên trong khu trung tâm tài chính kinh tế Thủ Thiêm. Dự Án De Capella Quận 2 gồm 2 khối tháp cao 22 tầng: với 19 tầng căn hộ chung cư, 3 tầng dịch vụ thương mại và 2 hầm đậu xe được triển khai xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684m2. – Căn Hộ De Capella có tổng diện tích từ 51 đến 102m2, có từ 1 đến 3 không gian phòng ngủ, được chào bán với giá từ 1,6 tỷ đồng/căn (2 không gian phòng ngủ). – Điểm đặc biệt của dự án bất động sản chính là hồ bơi nước tràn hình hoa mai trên tầng 4 với khuôn viên rộng 500m2 với khu vực lãnh thổ nhà hàng, quán cafe ngoài trời.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Ngoài ra là những tiện ích nội khu như: khu vui chơi và đường tản bộ rộng gần 1.200mét vuông, trường Quốc tế, khu thể dục, spa,…. – Mọi cụ thể liên lạc chủ đầu tư Quốc Cường Land: Ms Tươi 0938.431.490. Quãng thời gian chuyển giao nhà: Tháng 12/2017.

Sắp phân phối cư xá cách Trường ĐH Bách khoa chỉ 1km – giá 24 triệu/mét vuông

Tiến độ triển khai xây dựng đóng tiền của Dự Án Chung Cư Imperial Plaza. Đợt 1: Đóng 25% ký hợp đồng mua bán. Đợt 2: Thanh toán 10% khi xây xong sàn tầng 3. Đợt 3: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 10. Đợt 4: Thanh toán 10% khi thi công xong tầng 20. Đợt 5: Thanh toán 15% khi xây dựng xong tầng cất nóc. Lần 6: Thanh toán 25% khi chuyển giao nhà. Lần 7: Đóng 5% phí bảo trì khi bàn giao căn hộ chung cư(CHCC).

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Thiết bị – nội thất bàn giao nội thất hoàn thành đẳng cấp gồm có: 1. Thiết bị bệ sinh + Lát gạch ceramic chống thấm. + Gạch lát tường ceramic dành cho lau chùi. + Trần thạch cao chịu nước, sơn trắng. + Cửa ra vào bằng cửa thép an toàn vân gỗ, kèm phụ kiện chất lượng cao. + Cửa sổ khung nhôm kính, sơn tĩnh điện. Kính an toàn 2 lớp chuyên dùng cho nhà cao tầng, đảm bảo ông ôi nhiễm, mở ra bên ngoài. 2. Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn: + Sàn nhà lát gỗ công nghiệp (sơn phủ lớp lát sàn). + Tường, cột của công trình kiến trúc trát vữa và quét sơn Dulux.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về design cao cấp của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

+ Cửa sổ khung nhôm kính, sơn tĩnh điện. Kính an toàn 2 lớp chuyên dùng cho nhà cao tầng, bảo đảm chống nắng và chống ồn. + Cửa ra vào bằng cửa thép an toàn vân gỗ, phụ kiện chất lượng cao. + Cửa không gian phòng ngủ tạo ra bằng gỗ công nghiệp Veneer, kèm phụ kiện chất lượng cao. Nếu anh chị muốn mua cư xá này với giá gốc CĐT, chỉ từ 24.5 triệu/m2 (có VAT, nội thất đủ đầy), hãy liên lạc với phía chúng tôi: 0938 029969.