Smart home One18 Ngọc Lâm sẽ thay đổi cuộc sống bạn thế nào?

Smart home One18 Ngọc Lâm sẽ thay đổi cuộc sống bạn thế nào?

Khi nền kinh tếcàng phát triển, công nghệ càng len lỏi vào trong mọi mặt của đời sống con người. Một căn nhà không còn đơn thuần để ở và sinh hoạt mà việc áp dụng công nghệ vào trong căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng giúp cư dân có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Căn hộ One18 Ngọc Lâm là dự án đi tiên phong trong việc đưa công nghệ thông minh EOT vào trong quản lý nhà và căn hộ, giúp cuộc sống của chủ nhân sẽ trở nên tuyệt vời và khác lạ hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, phongthuy365.info sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu công nghệ này sẽ giúp thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Tìm hiểu về công nghệ EOT

Có thể bạn đã từng nghe đến công nghệ EOT nhưng chưa thực sự hiểu về bản chất của nó. Công nghệ Everything on Technology (EoT) chính là  công nghệ hiện đại, cho phép bạn kết nối mọi thứ với các thiết bị điện tử như smart phone, ipad, máy tính…qua đó giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý, kiểm soát và quan sát thông nhờ vào thiết bị điện tử thông minh.

 

Công nghệ EOT tiên tiến sẽ giúp bạn có trải nghiệm sống mới mẻ

Công nghệ EOT tại chung cư One18 Ngọc Lâm được áp dụng trong xây dựng hệ thống Smart building – quản lý tòa nhà ; Smart Design – quản lý thiết kếvà Smart home – quản lý các thiết bị trong căn hộ. 

  • Smart building: hệ thống quản lý tòa nhà sẽ hỗ trợ quản lý tòa nhà tự động, tự động cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống nước nóng trung tâm hiện đại, hệ thống chiếu sáng tự động trong, ngoài căn hộ và toàn bộ dự án…
  • Smart Design: hệ thống quản lý thiết kế dựa trên công nghệ nhằm đảm bảo các thiết kế vừa hiện đại vừa đảm bảo công năng sử dụng và phù hợp với phong cách của mỗi chủ nhà. Qua đó mỗi căn hộ luôn được tuân theo các tiêu chí về độ thoáng và sự tiện nghi.
  • Smart home: hệ thống quản lý căn hộ thông mình cho phép cư dân có thể quản lý những tiện ích và thiết bị trong căn hộ nhờ vào các thiết bị điện tử hiện đại là smartphone; tablet, iPad hay máy tính…Giờ đây việc giám sát, điều khiển vào hệ thống tiện ích của căn hộ như điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, các thiết bị điện, hệ thống rèm cửa, các loại khóa cửa hay camera an ninh đều trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Trải nghiệm mới mẻ

Đối với hầu hết các khách hàng của dự án thì công nghệ EoT thực sự sẽ đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới về một không gian sống hiện đại và nhiều tiện ích.

>>> Xem thêm Lý do thực sự về vị trí One18 Ngọc Lâm khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Áp dụng công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng Zigbee, truyền dữ liệu theo đường điện PLC giúp bạn chỉ cần đăng nhập vào phần quản lý căn hộ của mình và nhờ các thiết bị điện tử cảm ứng để điều khiển những thiết bị trong căn hộ từ xa.

Điều khiển các thiết bị cực kì thông minh và dễ dàng hơn

Đặc biệt là chế độ hẹn giờ rất tiện lợi, nhờ vào công nghệ thông minh mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thiết lập các lịch trình cho những thiết bị trong nhà. Điều này sẽ mang lại rất nhiều sự thuận lợi trong sinh hoạt hằng ngày của bạn. Ở trên màn hình của thiết bị di động của bạn khi quản lý sẽ hiển thị giao diện trực quan 3D, trên đó những thiết bị được mô phỏng lại và được bố trí giống như ngoài thực tế giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

Hệ thống khóa nhận dạng vân tay 

An ninh cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cư dân của chung cư One18 IDB có thể yên tâm hoàn toàn kể cả khi vắng nhà. Hệ thống kiểm soát an ninh trung tâm có khả năng kết nối với khoảng 50 thiết bị kiểm soát an ninh mở rộng gồm có cảm biến vị trí, cảm biến mở cửa, cảm biến khói, hàng rào điện,… Trong trường hợp có sự xuất hiện lạ lập tức báo động vào thiết bị quản lý của gia chủ. Từ đó nhờ camera an ninh cư dân có thể quan sát trực tiếp đến khu vực có báo động để kiểm tra. An ninh cũng được thắt chặt từ ngoài cửa ra vào với hệ thống khóa thông minh gồm: khóa cửa cơ, mật khẩu số và định dạng vân tay. Chủ nhà chỉ cần chạm tay để mở cửa mà không cần thực hiện nhiều thao tác mở khóa như thông thường.

>>> Vào đây để cập nhật giá bán chi tiết từng căn hộ trống.

Ngoài ra, áp dụng hệ thống cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và oxy sẽ giúp điều hòa không khí trong nhà mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Như vậy, công nghệ đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các cư dân dự án IDB Ngọc Lâm. Sự tiện lợi, cảm giác tiện nghi, hiện đại, sự tự tin khi làm chủ công nghệ, dễ chịu và thoải mái là tất cả những trải nghiệm tuyệt vời mà căn hộ này mang đến cho cư dân.

Dự án có thể bạn quan tâm:

4 Ưu điểm vị trí của dự án Eco Green Tower khiến bạn không thể bỏ lỡ

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích đẳng cấp của căn hộ chung cư số 3 Lương Yên