Sky Park Residence – lần đầu tiên kiến trúc đạt ngưỡng “hoàn hảo”

Sky Park Residence – lần đầu tiên kiến trúc đạt ngưỡng “hoàn hảo”

Được ra mắt thị trường vào năm 2012 do công ty Licogi 16 làm chủ đầu tư, đến năm 2013 chuyển nhượng lại cho Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa với số tài sản là 134 tỷ đồng (tương ứng với mức đầu tư ban đầu của Licogi), Sky Park Residence nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại và kiến trúc độc đáo bậc nhất khu vực.

Quy mô của dự án

Sky Park Residence có diện tích xây dựng 9.262 mét vuông, bao gồm hai tòa nhà là tòa tháp A (37 tầng) và tòa tháp B (27 tầng) và hai tòa sử dụng chung khối đế 5 tầng. Trong đó có 4 tầng hầm (1 tầng hầm âm và 3 tầng hầm nổi) được trưng dụng làm nơi gửi xe cho cư dân căn hộ, đáp ứng được nhu cầu của mọi người (mỗi hộ gia đình có ít nhất 1 suất để ô tô và 2 suất để xe máy).

Sky Park Residence 7

Từ tầng 1 đến tầng 8 của cả 2 tòa nhà được dùng để xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống của cư dân dự án (trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng xông hơi, Sauna, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân tập đa năng, chuỗi ẩm thực – giải trí, phòng khám đa khoa,…), các căn hộ dịch vụ (thường được cho thuê để làm văn phòng cho công ty/doanh nghiệp) và ban quản lý tòa nhà (bảo vệ, giám sát,…).

Thiết kế của dự án

Trong Sky Park Residence, từ tầng 8 trở lên là nơi sinh sống của cư dân. Trong đó, tòa A bao gồm 360 căn hộ khoảng 2 – 3 phòng ngủ với mật độ 12 căn hộ/sàn, diện tích mỗi căn dao động từ 71 – 128 mét vuông. Đặc biệt căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu 1 phòng đa năng cùng với logia riêng rất rộng rãi, phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Hơn nữa tòa nhà còn sở hữu “mật độ vàng” hiếm thấy với 12 căn hộ/sàn/6 thang máy (và 2 thang bộ), đáp ứng được nhu cầu đi lại của cư dân một cách cao nhất.

Sky Park Residence 8

Tòa tháp B bao gồm 136 căn hộ cao cấp với diện tích dao động từ 51 – 133 mét vuông (khoảng 1 – 3 phòng ngủ) với mật độ 8 căn hộ/sàn, từ tầng 8 tới hết tầng 23. Tầng 24 bao gồm 4 căn hộ cao cấp có 4 phòng ngủ, tầng 25 và 26 là 4 căn Penthouse thông tầng sang trọng và cao cấp nhất trong dự án. Tòa B cũng sở hữu mật độ vàng với 8 căn hộ/sàn/4 thang máy (chưa kể thang bộ). Tất cả thang máy đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (của hãng Mitsubishi), nên cư dân không phải lo lắng về vấn đề di chuyển, nhất là trong các khung giờ cao điểm.

Xem thêm: Bật mí nguyên do Sky Park Residence thu hút được khách hàng