Phong thủy của căn hộ chung cư ICID Complex

Phong thủy của căn hộ chung cư ICID Complex

Là một vấn đề được quan tâm bậc nhất khi chọn mua một căn hộ chung cư, không lấy làm lạ khi không ít các khách hàng nhờ chuyên gia phong thủy phân tích căn hộ, để xác định liệu có đáng “đồng tiền bát gạo” hay không.

Hiểu được sự quan tâm của khách hàng, ICID Group luôn cố gắng xây dựng thành công dự án bất động sản ICID Complex chất lượng nhất để có thể có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng một cách trọn vẹn.

Phong thủy về vị trí

Tọa lạc ngay trên mặt đường đường Lê Trọng Tấn, gần khu đô thị mới Gleximco, ngoài việc thuận tiện cho cư dân có nhu cầu sinh sống là làm việc tại phía tây thủ đô Hà Nội (đặc biệt là quận Hà Đông), ICID Complex còn sở hữu phong thủy rất tốt.

Được bao bọc bởi các dự án lớn như khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Gleximco, khu đô thị mới Dương Nội, Park City,…chưa kể đang sở hữu nguồn tiềm năng cực lớn về mặt kinh tế, ICID Complex bảo đảm được nguồn vượng khí vô cùng tốt, hứa hẹn mang đến  sự thành công, thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân căn hộ.

Xem thêm: Cùng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại ICID Complex

 ICID Complex 8

Phong thủy về thiết kế

Các căn hộ trong dự án sở hữu các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y và Phục vị khác nhau, tùy thuộc vào can, cung, chi, mệnh của khách hàng khác nhau mà chọn lựa hướng căn hộ khác nhau sao cho phù hợp.

Phòng khách là nơi chứa vị trí vượng tài, nên luôn phải có sự sạch sẽ, ổn định và yên tĩnh. Tại đây còn được đặt một chậu cây xanh (với lá to, rộng) với ý nghĩa mang lại sự cát tường, từ đó tăng cường vận thế cho gia chủ.

Hai ban công tại phòng khách và phòng ngủ đều tránh hướng tây – hướng có ánh sáng mặt trời chiếu vào mạnh nhất, đồng thời nhìn ra được cảnh quan bên ngoài, thay vì nhìn vào cửa sổ của căn hộ khác.

 ICID Complex 7

Thiết kế hành lang trong tòa nhà đều tránh cầu thang trực tiếp đối diện với cửa chính vào căn hộ, bởi vì người bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách, thậm chí là cả bếp và phòng ngủ ở bên trong.

Đối với các căn hộ chung cư tại đây, có mọt phòng ngủ sở hữu nhà vệ sinh riêng biệt, nhưng cửa nhà vệ sinh không bao giờ chiếu thẳng về phía giường ngủ. Xét theo phong thủy, việc cửa nhà vệ sinh chiếu thăng về giường ngủ sẽ dẫn nguồn xú khí tới trong thời gian gia chủ nghỉ ngơi, đem lại điềm xấu cho chủ nhân căn hộ.

Toàn bộ căn hộ (trừ phòng vệ sinh) được lát sàn gỗ công nghiệp tự nhiên, thân thiện với môi trường, đem lại cảm giác ấm áp, bình yên cho bạn và gia đình.

Phòng bếp được kết nối trực tiếp với phòng khách, tại không gian sống rộng rãi, phóng khoáng, cũng góp phần mang nguồn khí chiêu tài trong căn hộ chất lượng hơn.

Như vậy, căn hộ chung cư ICID Complex sở hữu phong thủy vô cùng tốt, phù hợp cho tất cả khách hàng khác nhau với những mong muốn khác nhau.