Phòng khách 2019 thiết kế theo xu hướng nào?

Phòng khách 2019 thiết kế theo xu hướng nào?

Phòng khách là một trong những vị trí quan trọng nhất trong căn nhà. Nếu ta nói hình dáng và nước sơn là bộ mặt của căn nhà thì phòng khách có thể ví như nụ cười của căn nhà. Bước vào căn nhà, có tạo ra sự ấn tượng ngay ban đầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế phòng khách của bạn.

Xu hướng thiết kế ngày càng phong phú và đa dạng, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn cho việc thiết kế, nhưng làm sao để hài hòa giữa xu hướng và phong thủy mới là điều quan trọng. Trong bài viết này, phongthuy365.info sẽ cùng bạn khám phá xu hướng thiết kế phòng khách hợp phong thủy năm 2019.

Xu hướng phòng khách 2019

Mỗi năm sẽ có một trend mới về các xu hướng và thiết kế, vậy nên bắt kịp xu hướng sẽ khiến căn nhà của chúng ta bớt lỗi thời hơn xu với thế giới. Năm 2018 với nhiều xu hướng mới chắc chắn sẽ mang đến con gió mới cho xu hướng thiết kế phòng khách của bạn. Dưới đây là một vài xu hướng thiết kế phòng khách hợp phong thủy 2019 mà bạn có thể tham khảo để có thêm lựa chọn cho căn nhà của mình.

Thiết kế phòng khách phong cách “Công nghiệp”

Theo chuyên gia phong thủy nhà ở, một trong những phong cách đang được rất nhiều người quan tâm và được nhắc lại rất nhiều trong những cộng đồng thiết kế, đó là sự pha quyện giữa sự công nghiệp và những món đồ trang trí Retro cổ điển. Điểm độc đáo của phong cách thiết kế này nhấn mạnh vào sự thô mộc của chất liệu sản xuất, gới lên một không gian công nghiệp, thể hiện được cá tính của người chủ. Đây là một phong cách thiết kế phòng khách chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều trong năm 2019.

Với phong cách này chúng ta có thể kết hợp vói nhiều chất liệu trang trí để có được sự hài hòa với phong thủy. Do điểm nhấn của phong cách này là ở sự cộng nghiệp và các vật liệu cổ điển, nên hoàn toàn có thể kết hợp được với những viên đá phong thủy hợp tuổi của gia chủ hoạc kết hợp với những bức tranh phong thủy cổ điển. Điều này sẽ giúp phòng khách của bạn vừa có sự hài hòa về phong thủy mà xu hướng thiết kế vẫn hợp với trend của năm 2019.

Thiết kế phòng khách xu hướng “Vườn trong nhà”

Phong cách thiết kế này đã có từ khá lâu rồi, cũng không có gì lạ so với đại bộ phận số đông những nước phát triển. Nhưng phong cách này vẫn chưa được sử dụng nhiều với phong cách thiết kế tại nước Việt Nam chúng ta. Một vài năm gần đây, xu hướng thiết kế kết hợp thiên nhiên luôn được ưu tiên trong giới thiết kế. Điều này khẳng định xu hướng thiết kế kết hợp cùng thiên nhiên sẽ còn được sử dụng rất nhiều trong tương lai. Với thiết kế này, không gian phòng khách nhà bạn sẽ chở nên mềm mại và thoải mái hơn, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong phòng khách nhà bạn. Cảm giác gần gữi thiên nhiên sẽ giúp tinh thân của những người thân trong gia đình luôn được thoải mái.

Đây cũng là phong cách thiết kế mà tôi cảm thấy ưu thích nhất và dễ dàng kết hợp với mọi căn nhà để hài hòa cùng phong thủy nhất. Có nhiều căn nhà không hoàn hảo trong thiết kế vì nhiều lý do, chính vì vậy từ trước đến nay đã sử dụng rất cây xanh để có thể hóa giải mang đến hài hòa về phong thủy cho căn nhà. Và đây là phong cách thiết kế mà tôi thấy tính khả thi rất cao cho việc sử dụng rộng với nhiều căn nhà, do chúng ta có thể kết hợp cây xanh để mang đến sự hài hòa phong thủy và hóa giải đi những điểm thiết kế chưa tốt trong thiết kế của căn nhà.

Bạn đọc có thể tham khảo cách bài trí phòng khách theo phong thủy để hiểu thêm và có những sự bố trí hài hòa nhất cho ngôi nhà của mình.

Sự lên ngôi của giấy dán tường trong thiết kế phòng khách

Không phủ nhận giấy dán tường đang được rất nhiều người sử dụng vì tính đa dụng của nó cũng như thẩm mỹ mà nó mang lại cùng với đó là giá cũng khá hợp lý để quyết định sử dụng phong cách này. Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc… giấy dán tường mang đến cho bạn những phong cách riêng thể hiện được cá tính của bạn. Không dừng lại ở những thiết kế có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và gửi in, giúp phòng khách của bạn thể hiện được tính cách chủ chủ căn nhà một cách hoàn hảo nhất.

Chính nhờ tính đa dụng từ thiết kế đến thi công, đây chính là phong cách giúp bạn có thể bắt kịp xu hướng thiết kế phòng khách 2019 của thế giới vừa mang đến sự hài hòa trong phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc hợp với cung mệnh của mình để có một phòng khách hợp phong thủy với tuổi của mình. Điều này sẽ giúp căn nhà của bạn có vượng khí và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ khi có thiết kế màu sắc chủ đạo hợp với cung mệnh.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 2019 mà bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn tìm được một phong cách thiết kế phòng khách hợp với phong thủy và cung mệnh của gia chủ nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài chia sẻ khác về phong thủy cho phòng khách của mình tại mục: Phong thủy phòng khách để có thêm nhiều kiến thức giúp bạn có thể thiết kế phong thủy phòng khách phù hợp nhất với mình.