Những nhược điểm của căn hộ ICID Complex bạn cần biết

Những nhược điểm của căn hộ ICID Complex bạn cần biết

Là một trong những dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại, ICID Complex được mệnh danh là “Điểm sáng phía tây thủ đô”, là căn hộ chung cư mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, tiềm lực kinh tế chưa thực sự vững chắc nhưng vẫn mong muốn sở hữu một mái ấm cho riêng mình.

Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt của nó, không thể phủ nhận một số nhược điểm tồn tại trong dự án, khiến cho dự án giảm bớt đi giá trị.

 ICID Complex 9

Nhược điểm trong vị trí

Không thể phủ nhận, ICID Complex chỉ phù hợp với những ai có mong muốn sinh sống và làm việc tại phía tây Hà Nội, đặc biệt là quận Hà Đông. Với vị trí này của dự án, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, khi có nhu cầu di chuyển tới các khu vực này sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Được “bao bọc” bởi các dự án bất động sản, khu đô thị xung quanh (Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Dương Nội, The Park City,…) cùng với mật độ dân số xây dựng khá cao (lên tới 60%), cư dân tại đây có thể sẽ cảm thấy khá “bức bí”. Mặc dù sở hữu khuôn viên cây xanh rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng, vẫn khó mà có thể thỏa mãn được nhu cầu của cư dân.

Tuy nhiên, dự án vẫn sở hữu những ưu điểm khác về vị trí đáp ứng được mong muốn của khách hàng như: sở hữu tiềm năng kinh tế cao, gần với các trục đường huyết mạch chính (Lê Trọng Tấn, Trần Phú, Tố Hữu, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,..), thuận tiện trong di chuyển và rất nhiều các ưu điểm khác.

Xem thêm: Cùng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại ICID Complex

 ICID Complex 8

Nhược điểm trong thiết kế

Bao gồm hai loại căn hộ với diện tích 66.18 mét vuông và 67.37 mét vuông, được thiết kế với hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh, trong đó một phòng ngủ sở hữu nhà vệ sinh thông minh với bồn tắm đứng và bể sục.

Việc sở hữu nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ và điều nên tránh theo phong thủy. Tuy nhiên dựa vào nhu cầu của khách hàng, việc này không phải là nhược điểm quá lớn, có thể khắc phục bằng cách bố trí giường ngủ tránh hướng cửa nhà vệ sinh và trang trí chậu cây xanh ngay trước cửa, ngăn chặn xú khí vào trong căn phòng.

Lối vào phòng bếp hơi chật bởi bàn ăn chắn lối, khiến việc đi lại giữa phòng bếp và phòng khách khá bất tiện.

Một số căn hộ sở hữu ban công hướng Tây Bắc, vào buổi chiều sẽ hứng trọn vẹn ánh sáng mặt trời gay gắt, khiến căn hộ nóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên căn hộ ban công Tây Bắc phù hợp với những chủ sở hữu sinh năm 1992, 1993, 1994, 1983, 1984, 1985, 1986, 1989, 1980, 1977,…