Những lý do nên chọn lựa các căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, Vũng Tàu Melody và Vinhomes Paradis Mễ Trì

Những lý do nên chọn lựa các căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, Vũng Tàu Melody và Vinhomes Paradis Mễ Trì

Vì sao nên quyết định mua Lavita Garden?

– Dự án căn hộ Lavita Garden kết nối giao thông đô thị có lợi: Liên kết khu vực trung tâm bằng những trục giao thông đô thị chính như Xa lộ TP HN, Hầm thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Phạm Văn Đồng. Vùng lãnh thổ lân cận: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

dự án Lavita Garden

Hình ảnh tổng thể tiện ích căn hộ Lavita Garden

– Đặc biệt với tuyến Metro số một vào tới trung tâm Q. 1 chỉ với 10 phút, không còn kẹt xe, không còn bụi bẩn, không còn nắng nóng, khoảng thời gian được rút ngắn. – Với khuynh hướng của đô thị ngày nay khi tăng trưởng phát triển CSHT về khu Đông của thành phố kéo theo những tiện ích khác cũng lên theo, giá trị bất động sản từ đó cũng đi theo.

căn hộ Lavita

Hình ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

– Theo những CĐT và nhà phân tích với tuyến xe điện ngầm khi được tung vào sử dụng thì giá trị ý nghĩa sử dụng BĐS các vùng lãnh thổ phụ cận ngay tuyến xe điện ngầm sẽ tăng lên từ 30% – 50% so với ý nghĩa hiện thời. – Là khu vực phụ cận Khu khoa học – công nghệ cao, cảng thương mại, nơi coi trọng những chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… nhu cầu BĐS cho mướn và nhà để ở cũng tăng theo.

Lý do nền đầu tư Vũng Tàu và lựa chọn dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu

căn hộ Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

– Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu có vị trí địa lý rất là đắt giá : góc ngả tư, 2 mặt tiền đường là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu – Vị trí căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển” là một vị trí tốt nhất vào laoị nổi trội nhất trong phong thuỷ. – Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody cực tốt đối với địa điểm và quy mô của dự án

căn hộ Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án Melody Vũng Tàu

– CĐT uy tín chất lượng, kinh nghiệm chuyên môn cao, và là 1 trong top 3 CĐT uy tín chất lượng nhất thị trường mua bán nhà đất ngày nay – Đầu tư căn hộ chung cư Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có tính thanh toán cực kỳ cao, dễ dàng bán lại hay là cho thuê vì Vũng Tàu là nội thành văn hóa – du lịch, rất là đông dân cư nên mong muốn ở hay là mướn cực kỳ cao. Đặc biệt vào những dịp lễ tết giá thuê mướn căn hộ tại khu vực này vô cùng cao, thậm chí còn tăng thêm gấp chục lần. – Thời hạn giao nhà nhanh – Thanh toán linh hoạt, trả nhiều đợt không lãi suất. – CĐT Hưng Thịnh cam đoan chuyển nhựng lại giao ước cho mướn đã ký kết tối thiều là 6 triệu/tháng so với căn hộ chung cư(CHCC) có DT ít nhất.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Melody Vũng Tàu

– Năng lực tăng trưởng kinh tế của TP Vũng Tàu là rất cao chú ý hơn vào các nghành quan trọng và trọng điểm như: phát triển cảng biển, tăng trưởng văn hóa – du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là nội thành dầu khí với cảng dầu khí lớn nhất cả nước – Căn hộ được bàn giao hoàn tất, sở hữu mãi mãi, nội thất đẳng cấp và vô cùng hiện đại

Lý do quý khách hàng NÊN lựa chọn VINHOMES PARADISE.

Địa điểm đắc địa.

Bán chung cư Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Nói những dự án Vinhomes luôn luôn có được vị trí địa lý đắt giá, quả không ngoa, bởi Dự án Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì sắp tới đây có được một vị trí rất là đắt giá, địa điểm tại khu vực tài chính chính trị năng động mới phát triển một cách khả quan và đầy tiềm lực. Với vị trí này, người dân Vinhomes Paradise có khả năng dễ dàng kết nối qua quốc lộ Thăng long hay là quốc lộ 3, hoặc di chuyển vào đô thị một cách tiện lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. hạ tầng cơ sở vùng cũng cực kỳ hiện đại và hoàn chỉnh, tạo sự cộng hưởng cho hầu hết dự án. 

Chủ đầu tư uy tín chất lượng

Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Ảnh tổng thể mô hình mẫu dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên sức hấp dẫn cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. thường xuyên đi đầu trong tiến độ chia sẻ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thương mại, các tiện nghi đỉnh cao mang tới dân cư, chủ đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công tốt đẹp thương hiệu đại diện Vinhomes, và giờ đây, đa số mọi sản phẩm mang nhãn hiệu Vinhomes đều như một lời thỏa thuận gang thép so với khách hàng, sự bảo đảm cho khoản tiền mà bất kể khách hàng hoặc là chủ đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có biệt thự, phụ cận

Bán chung cư Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan tiện ích căn hộ Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có hội tụ phong phú đa dạng những loại hình sản phẩm nhà để ở trong cùng 1 quần cư, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bố trí: phụ cận, biệt thự, chung cư cao tầng và những tầng văn phòng đan xen, toàn bộ được sắp xếp, kiến thiết trong 1 quần cư hài hòa, mang đến sự thuận tiện và đa dạng hơn cho người dân.