Nhóm nhân tố “hạ tầng cơ sở” ảnh hưởng – tác động đến bất động sản nhiều không?

Nhóm nhân tố “hạ tầng cơ sở” ảnh hưởng – tác động đến bất động sản nhiều không?

-Người ta đã nói trong phong thủy, khi cân nhắc một ngôi nhà để ở, thì có câu “nhất vị, nhị phía”, còn khi mua chung cư, nguyên tố trước tiên chính là vị trí địa lý, “nhất vị, nhị giá”.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

  CSHT của một khu nhà tập thể, có nhiều yếu tố cần phải chú tâm. Nguyên tố đầu tiên là vị trí. Bạn tự Xem xét khoảng cách từ chung cư đấy đến vị trí địa lý mà bạn công tác, khoảng cách với các trường học – giáo dục cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học. Xem nó có thuận tiện không ?

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Có các khu nhà tập thể được thiết kế rất đẹp , hạ tầng nội khu rất ổn, nhưng để làm việc và con cái đi học lại là cả một sự XA CÁCH. Gỉa sử một năm phải tiêu tốn 1000 h cho việc đi trên đường và đợi chờ khi tắc đường, cộng thêm phí tổn xăng xe và hao phí sức khỏe…mệt mỏi . Một thời gian dài sau đó, cái chúng ta phải trả không dưới số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đây cũng là lý do vì sao các căn hộ cũ hoặc mới cứng trong bốn Q. nội đô lại giao động giá cả khả quan khi đối với các khu đô thị – thành phố mới ven đô. – Địa điểm tương quan với cả khu vực và cả thủ đô Thành phố HN . Hạ tầng công trình cần yếu bảo đảm đời sống mọi ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện – y tế, công viên, các tiệm ăn, những dịch vụ , hành chánh công… rất đầy đủ và thuận lợi.

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

Những câu hỏi cần phải có câu trả lời. – Hạ tầng cơ sở sinh thái: cộng cùng công dân có văn minh, cùng đều văn hóa – phong tục và lối sống hoặc gần tụ điểm tệ nạn không? – Kiến trúc hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành hay không, trước đây đã từng là bãi tha ma di dời, gần bệnh viện – y tế lây nhiễm….không?

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

– Cơ sở hạ tầng nội bộ: phí tiêu tốn hàng tháng, hàng ngũ kiểm soát tòa nhà, chỗ gửi xe… Chúng ta phải xét tổng quan nhiều yếu tố và tự báo cáo – thống kê cho điểm, thứ tự xem sét sẽ là: giao thông >> nhân tố cần thiết >> an ninh >> phong tục, tầng lớp trí thức>> môi trường sinh thái..

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Căn Hộ FLC Garden City , Căn Hộ Chung Cư De Capella Và Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những dự án đảm bảo vị trí cơ sở hạ tầng bậc nhất.

Căn Hộ De Capella

CĐT: Doanh nghiệp Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Với nguyện vọng mang lại cho quý khách hàng một đời sống cường thịnh nhất khi định cư tại đây . chủ đầu tư dự án De Capella Quận 2 đã chuẩn bị hệ thống tiện ích nội khu bật nhất vùng lãnh thổ với : hồ bơi tràn bờ là biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với các trang thiết bị vô cùng hiện đại, T.T thương mại , nhà hàng , cafe sang trọng .

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella – nằm trên ngay mặt đườngtrên đường Lương Định Của, quận 2. Bên trong khu T.T kinh tế – tài chính kinh tế – tài chính Thủ Thiêm. De Capella gồm 2 khối tháp cao 22 tầng với 19 tầng căn hộ, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm đậu xe được xây dựng trên khuôn viên tòa nhà 4.684mét vuông.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

– Chủ trương thanh toán tài khoản được chia làm nhiều đợt linh hoạt. – nhận được sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng. – Lần 1 thanh toán tài khoản: 15%. – Lần 2 thanh khoản 15%. – Những lần tiếp đến tương tự thanh toán tài khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những Tiện Nghi Tối Ưu Tại Dự Án.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng – có tầm nhìn thoáng đãng , đẹp ra những hướng chung quanh; hướng Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo ra một quang cảnh nổi bật và mang đến cho khu vực một môi trường trong lành, xanh mát. Imperial Plaza 360 Giải Phóng có một nhà trẻ tọa lạc phía ĐB, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có những ĐH: ĐH Kinh tế Quốc Dân, Trường ĐH Xây Dựng và Trường ĐH Bách Khoa và bệnh viện – y tế Bạch Mai, …

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Design căn hộ chung cư. – Bao gồm 3 hầm gửi xe. – Tầng B1- 1 -2-3: là T.T dịch vụ thương mại. – Từ tầng 4 đến 29: Tầng căn hộ, mỗi tầng gồm 12 căn hộ diện tích từ: 82m2– 134mét vuông. – Căn hộ 2 PN có diện tích 82mét vuông.. – Căn hộ 3PN có diện tích 116mét vuông.. – Căn hộ chung cư 4không gian phòng ngủ có DT 134m2.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Giá ban đầu căn hộ. * Giá chào bán căn hộ chung cư(CHCC) từ 23.8tr/m2 đã gồm có VAT và nội thất.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza

Tiến độ triển khai xây dựng thanh toán tài khoản. * Tiên độ thanh khoản được chia thành 7 đợt thanh toán. Đợt 1: Đóng 25% Ngay khi ký giao ước mua bán.

Chung Cư FLC Garden – thiết kế tổng quan về mặt bằng

Căn hộ FLC Garden City sẽ là trọng điểm về BĐS hướng Tây Thành phố HN, có vị trí gần với Vinhome Mễ Trì nhưng mà giá cả chắc chắn bạn cũng chẳng thể tin được chỉ 16-19 triệu/mét vuông đã gồm có VAT và thiết bị – nội thất căn bản, bên cạnh đó còn có nhà liền kề biệt thự và phụ cận giá 24-29 triệu/m2

FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden

• Căn Hộ FLC Garden City đại mỗ được design với những DT của từng căn hộ, hợp lý với mong muốn ở của những các thành viên trong gia đình. DT các căn hộ 48mét vuông, 66m2, 78mét vuông, 84mét vuông. 105m2, • Design sang trọng về hình thức mặt ngoài cũng như thuộc bên trong. Với thiết kế 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh với diện tích căn hộc chung cư là 48mét vuông, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh so với các căn hộ chung cư có DT vừa, và 3 phòng ngủ với DT rộng hơn. Đảm bảo về không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Mỗi căn đều có logia và cửa sổ thoáng mát, tiện ích cho việc phơi phóng đồ đạc và vị trí để ngắm nhìn tự nhiên , mặt ngoài căn nhà của mình.