Ngày nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017?

Ngày nào tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017?

Bạn sắp chuẩn bị sinh con năm Đinh Dậu 2017 mà chưa biết được ngày nào sinh con thì tốt, ngày nào sinh con thì xấu hoặc muốn tìm hiểu trước vận mệnh con mình trong ngày dự định sinh năm 2017 như thế nào thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của http://phongthuy365.info nhé.

Theo tử vi phương Đông thì người sinh năm 2017 theo lịch âm là tuổi Đinh Dậu hay tuổi con Gà (Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân) và là người mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa – Lửa chân núi), trong đó nam mạng thuộc cung Khảm Thủy và nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ.

Chọn ngày tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017

Chọn ngày tốt sinh con năm Đinh Dậu 2017

Nếu con sinh vào ngày Tý trong năm Đinh Dậu thì cuộc sống sau này của con sẽ luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Nhung vì bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên việc kinh doanh sẽ có phát đạt vì thế sau này con nên làm lễ giải hạn nếu theo nghiệp kinh doanh hoặc làm việc khác sẽ tốt hơn.

Nếu con sinh vào ngày Sửu trong năm 2017 thì cuộc đời con sau này ít gặp may mắn, công danh, sự nghiệp khó thành vì thế bạn cần tránh sinh con ngày này hoặc nếu sinh vào ngày này cần tu nhân tích đức, dang sao giải hạn để vận số được thay đổi.

Trong năm Đinh Dậu mà con sinh vào ngày Dần thì cuộc sống sau này được may mắn, hóa nguy thành an, được nhiều người giúp đỡ nhưng cần giữ gìn sức khỏe và đề phòng bệnh tật.

Con tuổi Đinh Dậu 2017 nếu sinh vào ngày Mão thì vận số sau này không được tốt cho lắm, thường bị tiểu nhân quấy phá do đó cuộc sống gia đình hay bị sóng gió không yên ổn. Vì thế tốt hơn bạn nên tránh sinh con vào ngày này hoặc nếu có sinh vào thì nên làm việc thiện, dâng sao giải hạn để vận mệnh con được tốt hơn.

Con tuổi Dậu 2017 nếu sinh vào ngày Thìn sẽ được sao Tử Vi chiếu mệnh nên cuộc sống sau này của con thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công, khó khăn đều được hóa giải nhờ quý nhân phù hộ.

Bé tuổi Đinh Dậu nếu sinh vào ngày Tỵ sẽ bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh do đó vận mệnh sau này rất xấu, gặp nhiều tai họa, dễ bị phá sản vì thế nên cẩn thận trong sự nghiệp và cuộc sống của gia đình.

Con tuổi Đinh Dậu mà sinh vào ngày Ngọ thì cuộc đời sau này sẽ may mắn, thuận lợi, cuộng sống ấm êm, vui vẻ, thành công trong mọi việc. Ngoài ra con còn được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn luôn được che chở và độ trì.

Nếu bé tuổi Dậu 2017 mà sinh vào ngày Mùi sau này con sẽ là người tốt bụng, thành thực, hòa nhã và có cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc tuy nhiên lại có số phận cô đơn.

Con tuổi Gà 2017 mà sinh vào ngày Thân thì con thường có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc thường hung hăn, vận số thường thăng trầm vì thế cần cần phải biết nhẫn nại, chờ đợi thời cơ thì sự nghiệp mới tốt được.

Bé tuổi Gà 2017 mà sinh vào ngày Dậu thì con thường có thân thể khỏe mạnh, hình dang đầy đặn, tính cách ôn hòa, vị tha và có danh, sự nghiệp tốt đẹp.

Ngày Dậu tốt để sinh con tuổi Đinh Dậu 2017

Ngày Dậu tốt để sinh con tuổi Đinh Dậu 2017

Nếu con tuổi Đinh Dậu mà sinh vào ngày Tuất thì sau này con là người thiếu thực tế, thường chạy theo hư vinh, cuộc sống xa xỉ, phung phí nên có bản mệnh không tốt và rất hay gặp vận số đen nên hãy nghiêm khắc giáo dục con từ nhỏ, không nuông chiều sẽ tốt cho con về sau này.

Nếu con tuổi Đinh Dậu 2017 mà sinh vào ngày Hợi thì sau này con thường trọng nghĩa khí, có vận số tài vận, sự nghiệp hưng thịnh tuy nhiên nếu gặp thất bại cuộc đời sẽ tụt dốc không phanh nên hãy dạy con đức tính cẩn thận từ bé để không gặp tai ương về sau này.

Ngoài ra thì người tuổi Dậu mang đức tính chung của con giáp này là họ không quá phức tạp, sâu xa và rất thẳng thắn, cởi mở do đó được nhiều người yêu quý, dễ gần gũi nên bạn cũng đừng quá lo lắng khi con không may sinh vào ngày xấu.

Cuối cùng theo phong thủy sưu tầm nếu con tuổi Đinh Dậu 2017 mà có sinh vào ngày xấu hay tốt trong năm thì vận mệnh cũng được đổi thay nếu cha mẹ tu nhân tích đức, dạy dỗ con ngoan hiền, hiếu thảo, kính trên nhường dưới… và kết hợp với lễ bái thành tâm, dâng sao giải hạn thì vận mệnh của con tốt sẽ càng tốt hơn, vận mệnh xấu sẽ được hóa nguy thành an.