Mẹo bài trí đồ pha lê cho phong thủy tốt

Mẹo bài trí đồ pha lê cho phong thủy tốt

Hỏi: Bạn của tôi nói rằng treo đồ trang trí pha lê trong nhà sẽ mang lại phong thủy tốt. Tôi nên treo đồ trang trí pha lê ở đâu và như thế nào cho đúng? Rất mong các chuyên gia của phongthuy365.info giải đáp giúp tôi.

Trả lời:

Theo quan niệm của người Hoa, pha lê sẽ mang lại niềm hạnh phúc và có tác dụng yểm trừ tà khí. Pha lê là một biểu tượng tốt của hành Thổ, mang lại năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ, chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Đa phần những viên đá pha lê phong thủy đều đi kèm với những sợi dây màu đỏ. Bạn nên treo chúng ở cửa sổ hoặc ở các góc phong thủy cụ thể.

Treo đồ trang trí pha lê ở cửa sổ, khi có nắng, chúng sẽ tạo thành ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp. Bạn không cần treo đồ trang trí pha lê ở tất cả các cửa sổ mà chỉ cần treo ở ô cửa sổ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Một số vị trí bạn có thể treo đồ trang trí pha lê:

– Hành lang hẹp dài có ít hoặc không có ánh sáng.

– Cửa sổ đón được nhiều ánh nắng mặt trời.

– Khu vực có quá nhiều nguồn năng lượng hỗn loạn như không gian nhỏ nhưng có quá nhiều cửa.

– Trong góc tối.

Một vài lưu ý:

– Trước khi treo, bạn nên rửa kỹ đồ trang trí bằng pha lê để loại bỏ năng lượng âm bằng cách chà muối khắp bề mặt của chúng, sau đó lau sạch bằng một khăn ẩm.

– Bạn có thể mua kèm một số tinh thể nhiều màu như tinh thể thạch anh hồng – một biểu tượng phong thủy khá tốt.

– Thường xuyên lau chùi để đồ trang trí bằng pha lê luôn tươi sáng.

Tạm kết:

Trên thực tế, những đồ trang trí bằng pha lê được áp dụng khá nhiều trong phong thủy nhà ở. Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ có cách thức bài trí đồ pha lê một cách hợp lý nhất.