Lợi thế của những cư dân chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Lợi thế của những cư dân chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Là tổ hợp các khu trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng, dự án đang nhận được rất nhiều sự thu hút của giới bất động sản phía Tây thủ đô với những ưu điểm nổi trội.

Vị trí thuận tiện

Có vị trí tại ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt, thuận tiện trong việc di chuyển với các quận xung quanh như quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân,.. Gần các công trình kiến trúc công cộng như các khu đô thị mới, hệ thống các trường đại học, sân vận động, thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc.

Ngoài ra, vì nằm trên tuyến đường huyết mạch, gần với khu đô thị mới Nam Cường, khu đô thị mới Nghĩa Đô, nên chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt cũng được cộng hưởng chất lượng cơ sở hạ tầng vô cùng tốt.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Thiết kế căn hộ tiện nghi, hiện đại

Chủ đầu tư luôn mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân, nên từng chi tiết trong việc xây dựng, thiết kế, trang hoàng căn hộ đều được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Phong cách chủ đạo trong từng căn hộ là phong cách hiện đại, mang lại cảm giác đơn giản – sạch sẽ – phóng khoáng cho căn hộ. Mặc dù nói là đơn giản những căn hộ vẫn thể hiện được sự tinh tế với những chi tiết hoa văn được trang trí tinh xảo, khéo léo.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 2

Căn hộ được đầu tư nội thất, các thiết bị tân tiến, hiện đại, được chọn lựa từ những nhà đầu tư uy tín hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo đảm được chất lượng cuộc sống cho chủ nhân căn hộ và cả gia đình.

Dịch vụ tiện ích

Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, tiện ích lớn nhất của cư dân Hanhud Hoàng Quốc Việt chính là sự thuận tiện khi không phải di chuyển quá xa, gần khu đô thị, trung tâm hành chính,…Với thiết kế 1 tầng hầm (dùng làm chỗ gửi xe cho cư dân), tầng 1 được trưng dụng làm trung tâm thương mại, ba thang máy tốc độ cao (2,5m/s) giúp cư dân đi lại dễ dàng, nhất là trong các khung giờ cao điểm. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích ở đây vô cùng hiện đại, được đầu tư các thiết bị tân tiến, bảo đảm nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán được chia thành 4 đợt, dựa theo tiến trình xây dựng của tòa nhà, vì vậy cư dân sẽ không bị áp lực kinh tế đè nặng. Cùng với mức giá hợp lý, “mềm” hơn rất nhiều giá của các tòa nhà chung cư xung quanh, hiện dự án đang được nhiều người, nhất là các đôi vợ chồng trẻ lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.