Liên Hệ

Hệ Thống Siêu Thị Nội Thất & Trang Trí UMA

  • CT6 Mỹ Đình Sông Đà, Quận Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 24 3787 5445
  • Website: https://phongthuy365.info

Công ty cổ phần thương mại và thiết kế Nhà mới được xây đắp từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam đoan đưa tới những Mặt hàng gỗ rẻ nhất tới người tiêu dùng mà không hề thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được cung cấp cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những Mặt hàng đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin yêu chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 thưởng thức khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Công ty nội thất Nhà thế hệ được thành lập từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các sản phẩm về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Công ty CPTM và XD Nhà mới được xây đắp với hoài vọng đưa Mặt hàng đồ gỗ chất lượng từ xưởng sinh sản trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà ko thông qua bất kỳ 1 khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có Mặt hàng đồ gỗ như ý và khoảng trống nội thất cực đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ thấp nhất.

sản phẩm nội thất chủ đạo hiện tại mà Doanh nghiệp hướng tới là Mặt hàng đồ gỗ sáng ý với tính năng gọn nhẹ đơn giản mà vẫn bền chắc như sản phẩm truyền thống. Đây là những Mặt hàng phù hợp với gia đình trẻ vững mạnh và gia đình có dung tích nhỏ.

Với những sản phẩm đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được Mặt hàng của mình tới mọi người và phần nhiều đều hâm mộ về chất lượng đồ gỗ tạo nên khoảng trống nội thất lý tưởng.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều thu được những phản hồi tích cực về các Mặt hàng nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một thưởng thức dị biệt về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự thành lập nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn rẻ nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ yêu thích về những sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vẫn phải chăng nhất về đồ gỗ khiến cho điều kiện nội thất nhà bạn trở nên xuất sắc.