Lanscater Lincoln – đẳng cấp từ sự khác biệt

Lanscater Lincoln – đẳng cấp từ sự khác biệt

Lần đầu tiên xuất hiện quận 4, Lanscater Lincoln – tòa chung cư cao nhất quận 4 đã trở thành biểu tượng mới thể hiện đẳng cấp từ những khác biệt vô cùng đơn giản.

Căn hộ thiết kế theo phong cách Mỹ

Với thiết kế trần cao (3,7 mét), căn hộ Lanscater Lincoln là một nơi phù hợp để xây thêm một căn gác lửng nhỏ, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm khoảng không gian trống, và tạo cảm giác ấm cúng trong căn hộ. Hơn nữa, thiết kế trần cao giúp căn nhà đón được toàn bộ ánh sáng và gió tự nhiên, rất có lợi cho sức khỏe.

chung cư Lanscater Lincoln

Căn hộ sở hữu chìa khóa đôi

Thay vì mỗi căn hộ sử dụng một chìa khóa riêng như bình thường, một số căn hộ trong khu chung cư sẽ sở hữu một cặp chìa khóa. Chìa khóa đôi phù hợp dành cho những cư dân có mong muốn đa-zi-năng hóa căn hộ khi vừa có thể cho thuê, vừa làm chỗ đầu tư và là chỗ ổ. Đồng thời chìa khóa đôi cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho các đại gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

View tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, khi người ta trở nên quá quen thuộc với các thiết bị điện tử, ai cũng mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên để có thể xua đi sự ngột ngạt mà cuộc sống đem lại. Đây cũng chính là lý do tất cả các căn hộ đều sở hữu những ô cửa sổ to, rộng và có tầm nhìn rất đẹp (nhìn trực diện ra sông Sài Gòn, bán đảo,…), điều này sẽ giúp tâm trạng các cư dân thoải mái hơn rất nhiều và giảm bớt cảm giác bị gò bó trong cuộc sống hiện đại.

Lanscater Lincoln

“Ngôi vườn trên không”

Là một nhà đầu tư hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, TT Group đã cho xây dựng những khu vườn bên ngoài mở rộng ban công (căn hộ Sky-Terrace), mang lại cho các cư dân Lanscater Lincoln cảm giác gần gũi, tự nhiên khi có thể sở hữu một khu vườn xinh xắn dành riêng cho mình, và có thể thoải mái trồng các loại cây theo sở thích. Với thời đại mà ăn-gì-cũng-nguy-hiểm như hiện nay, việc tự tạo ra thức ăn cho mình thông qua việc trồng trọt, dù chỉ trồng vài loại đơn giản, cũng sẽ khiến mọi người cảm thấy an toàn hơn rất nhiều. Và khu vườn nhỏ nhắn này cũng là khu vực lý tưởng để giảm stress, căng thẳng trong thời gian làm việc.

Tiện ích vượt trội

Ngoài những lợi ích mà căn hộ kiểu Mỹ mang lại, khu chung cư còn có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu thư giãn của cư dân khi sở hữu hàng loạt các khu tiện ích cao cấp, vô cùng hiện đại như công viên, bể bơi,… có chất lượng 5 sao.

Từ những khác biệt trên, không lấy gì làm lạ khi Lanscater Lincoln trở thành một trong những khu chung cư cao cấp được chờ được nhất trong năm 2016. Bạn vui lòng click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.