Khám phá tiềm năng vị trí của Sky Park Residence

Khám phá tiềm năng vị trí của Sky Park Residence

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy, sở hữu kiến trúc sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực, Sky Park Residence nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng, nhất là khi dự án sở hữu những tiềm năng cực kỳ lớn trong tương lai gần.

Sự phát triển của khu vực

Sau 20 năm vượt khó (1/9/1997 – 1/9/2017), Cầu Giấy đã vươn lên trở thành một trong những quận, huyện thuộc top đầu của thành phố trong nhiều lĩnh vực như kinh tế – chính trị – xã hội,…

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị sản xuất CN ngoài nhà nước đã đạt gần 8 tỷ đồng, tổng thu ngân sách đạt hơn 6.200 tỷ đồng (2016). Cùng với đó là việc chủ trương đầu tư phát triển xây dựng hạ tầng và hướng đến sự bền vững lâu dài, khi mà những con đường đất, tạm bợ được thay thế bằng các tuyến đường khang trang, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ hơn, đáp ứng được nhu cầu phát triển của kinh tế – xã hội.

Sky Park Residence 6

Hơn nữa, công tác an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục cũng được quận Cầu Giấy quan tâm khi trong vòng 20 năm vừa qua, quận đã đầu tư xây dựng hơn 362 thiết chế văn hóa, 139 nhà họp tổ dân phố, 20 bể bơi và 82 sân chơi cho trẻ em tại các khu dân cư trong địa bàn.

Đồng thời Cầu Giấy còn đầu tư hơn 13 tỷ đồng vào việc xây dựng, lắp đặt các trang thiết bị đồ chơi ở 2 công viên lớn và đẹp nhất Cầu Giấy là công viên Cầu Giấy và công viên Nghĩa Tân, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân trên địa bàn.

Như vậy, không khó để nhận ra Cầu Giấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu cuộc sống hiện đại và nhộn nhịp, đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiện nghi khu vực.

Sky Park Residence cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân nhờ tọa lạc ngay trung tâm của quận, được bao bọc bởi rất nhiều công trình dịch vụ tiện ích nội khu, các trung tâm hành chính và các tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất khu vực, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh sống và làm việc.

Sky Park Residence 7

Tiềm năng phát triển

Đặc biệt, Sky Park Residence tọa lạc gần ngay mặt đường Cầu Giấy, gần với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội cũng góp phần giúp cư dân di chuyển thuận tiện hơn, nhất là khi chính sách cấm xe máy trong khu vực nội đô sắp được thi hành (năm 2030), dự án đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân.

Xem thêm: Bật mí nguyên do Sky Park Residence thu hút được khách hàng