Khám phá đẳng cấp sang trọng bậc nhất của Vinpearl Cửa Hội

Khám phá đẳng cấp sang trọng bậc nhất của Vinpearl Cửa Hội

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ, không thể phủ nhận sức hút của dự án đối với mọi người, nhất là người dân thủ đô Hà Nội, Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng trở thành biểu tượng bất động sản mới nhất của khu vực.

Quy mô đẳng cấp bậc nhất

Được đầu tư với số vốn lên tới 900 tỷ đồng, khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, khắc phục nhược điểm còn tồn tại từ những dự án trước như Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Hạ Long…

Vinpearl Cửa Hội 7

Với quy mô xây dựng 39ha, dự án bao gồm các hạng mục xây dựng như sau: khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, khu biệt thự sang trọng đẳng cấp, dịch vụ tiện ích chất lượng hiện đại như bến du thuyền, hồ bơi tràn bờ,…trong đó:

  • Khu nhà hàng, bến du thuyền và các dịch vụ tiện ích nội khu chiếm 10.000 mét vuông.
  • Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế cao 5 tầng chiếm 5.000 mét vuông.
  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp chiếm 6,9 héc-ta.

Tiềm năng của dự án

Trong thời gian những năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt với sự thành công của rất nhiều dự án đi trước, không khó để nhận ra BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong tương lai gần.

Hơn nữa, được sự đầu tư của Nghệ An, biển Cửa Hội nhanh chóng phát triển thành địa điểm du lịch mới, thu hút lượng lớn khách du lịch đến với khu vực. Đồng thời, Vinpearl Cửa Hội cũng đang phát triển mô hình nghỉ dưỡng 4 mùa/năm, từ đó tăng thêm lượng du khách tiềm năng tới đây.

Vinpearl Cửa Hội 5

Với kiến trúc sang trọng, lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc nghệ thuật của châu Âu,dự án đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, hưởng thụ tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Sang trọng, hiện đại, tiện nghi mà yên bình, gần gũi với thiên nhiên, dự án là sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

Nghệ An còn là nơi sở hữu rất nhiều các di tích lịch sử – văn hóa có giá trị, cùng với các làng nghề truyền thống, các công trình kiến trúc cổ xưa,…giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về đất nước cũng như người dân nơi đây.

Tiện ích của dự án

Hệ thống tiện ích của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm: hồ bơi tràn bờ hướng ra biển, khu mua sắm, ẩm thực, nhà hàng, khu thể thao, sân golf, tennis, cầu lông,…,công viên cây xanh, công viên nước, hệ thống nước ngọt xung quanh khu biệt thự và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Xem thêm: Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp: “Một vốn, bốn lời”