Khám phá căn hộ sang trọng đẳng cấp bậc nhất của Vinpearl Cửa Hội

Khám phá căn hộ sang trọng đẳng cấp bậc nhất của Vinpearl Cửa Hội

Là dự án đầu tiên mà Vingroup “tấn công” vào thị trường Bắc Trung Bộ, Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn các dự án khác trong khu vực.

Tọa lạc ngay trên bờ biển Cửa Hội, cách khu du lịch Cửa Lò 5km từ phía nam, dự án hứa hẹn mang lại những giây phút hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Vinpearl Cửa Hội 0

Quy mô đẳng cấp bậc nhất

Với số vốn đầu tư lên đến 900 tỷ Việt Nam đồng, tổng diện tích xây dựng 39 héc-ta, Vinpearl Cửa Hội tựa như một thành phố châu Âu thu nhỏ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Trong dự án bao gồm các dòng sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, khu ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi, bến du thuyền…và các dịch vụ tiện ích hoàn hảo hảo khác.

Trong đó, nổi bật nhất là Condotel Vinpearl Cửa Hội và biệt thự Vinpearl Cửa Hội:

  • Condotel Cửa Hội: là loại hình sở hữu những căn hộ sang trọng trong khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế của tập đoàn VinGroup. Khi đầu tư vào Condotel, khách hàng sẽ được hưởng lợi tức ổn định, lợi nhuận không dưới 10% và nhận được kỳ nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn 5 sao của tập đoàn Vingroup.
  • Biệt thự Vinpearl Cửa Hội: là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vin.

Vinpearl Cửa Hội 7

Điểm chung của hai loại hình này là đều sở hữu thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, góp phần mang đến cho chủ sở hữu và gia đình những phút giây trải nghiệm cuộc sống một cách toàn vẹn nhất. Các biệt thự được trang bị hiện đại, đầy đủ với nguyên vật liệu, trang thiết bị nội thất thân thiện với môi trường, được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các thiết bị đều được bài trí, sắp xếp một cách thông minh và khoa học từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh (riêng biệt thự còn có thêm phòng đa năng, tầng hầm…) để có thể mang đến sự tiện nghi bậc nhất cho gia đình.

Chính sách thanh toán hợp lý

  • Đợt 1: khách hàng thanh toán tiền đặt cọc sau khi ký xong hợp đồng giữ chỗ.
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán tiền đặt cọc lần hai, sau 15 ngày kể từ khi thanh toán lần đặt cọc đầu tiên (15% giá trị sản phẩm chưa bao gồm thuế VAT, bao gồm khoản tiền đặt cọc lần 1).
  • Đợt 3: khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế VAT và tền đặt cọc sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2.
  • Đợt 4 (cuối cùng): khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế VAT và tiền đặt cọc sau 60 ngày để từ khi thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Xem thêm: Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp: “Một vốn, bốn lời”