Him Lam Phú An – sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ

Him Lam Phú An – sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ

Với mức thu nhập trung bình hiện nay của giới trẻ thành phố Hồ Chí Minh, không dễ dàng để có thể sở hữu một căn hộ hợp lý cả về mức giá lẫn chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu, rất nhiều các dự án bất động sản với mức giá cả phải chăng được xây dựng. Và một trong những dự án chung cư tầm trung nhưng có chất lượng tốt thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của khách hàng chính là dự án căn hộ Him Lam Phú An.

căn hộ Him Lam Phú An 3

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay tại đường Xa Lộ Hà Nội, từ đây có thể dễ dàng di chuyển qua trung tâm thành phố (quận 1, quận 2, quận 5, quận 10,…) thông qua các tuyến đường huyết mạch là đường Điện Biên Phủ và đường Mai Chí Thọ, rất thuận tiện cho cư dân trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc. Chưa kể đến tuyến đường Metro đang trong giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn sẽ đem tới tiện ích vượt bậc cho cư dân dự án khi nằm ngay giữa trạm ga số 8 và trạm ga số 9 – một trong những lợi thế to lớn để có thể đáp ứng cuộc sống năng động của các cư dân trẻ.

Dự án căn hộ Him Lam Phú An còn sở hữu vị trí đắc địa khi dễ dàng di chuyển đến các công trình kiến trúc công cộng của thành phố, tiêu biểu như:

  • Cách cầu Sài Gòn 3,5km.
  • Cách Parkson Cantavil 3km.
  • Cách trung tâm thương mại Vincom Mega Mall 3,5km.
  • Cách siêu thị Metro 3,2km.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km.
  • Cách trường Đại học quốc gia 7km.
  • Cách khu du lịch suối Tiên 7km.

căn hộ Him Lam Phú An 2

Tiện ích đầy đủ

Để có thể mang lại cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân Him Lam Phú An, chủ đầu tư luôn chú trọng vào từng chi tiết của các dịch vụ tiện ích tại đây: hồ bơi tràn bờ, công viên với hệ sinh thái cây xanh đa dạng, vườn tâm sự, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym, hệ thống Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trường học, phòng khám đa khoa, khu vui chơi dành cho trẻ em, sảnh sinh hoạt cộng đồng,…Với gần 50 dịch vụ tiện ích chất lượng, cư dân tại đây không cần phải đi đâu xa mà vẫn hưởng thụ cuộc sống một cách thỏa mãn nhất.

căn hộ Him Lam Phú An 1

Thanh toán hợp lý

Với mức giá từ 1,5 tỷ/căn hộ cùng với những tiện ích mà dự án đem lại, 1,5 tỷ quả thực là mức giá “mềm” cho mọi người. Đặc biệt nếu không đủ tiền, bạn hoàn toàn có thể trả góp trong vòng 6 năm trời. Đây là dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam mà sở hữu thời gian thanh toán dài đến thế. Trong vòng 6 năm, cư dân có thể thanh toán căn hộ, giảm bớt đi áp lực kinh tết cho rất nhiều gia đình trẻ.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.