FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza GP những dự án có phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza GP những dự án có phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết, một trong những căn nguyên dẫn đến tình trạng “đóng băng” của thị trường khoảng thời gian 2011 – 2012 là thực trạng lệch pha “cung – cầu”.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

“Thị trường đã thừa quá nhiều hàng hóa đẳng cấp, trong khi thiếu quá nhiều hàng hóa tầm trung, giá cực rẻ. Chính vì vậy, bài toán chủ chốt để gỡ bỏ bài toán cho thị trường BĐS là cần phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, ổn định cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách thích hợp để sản phẩm hàng hóa mua bán nhà đất đến được với mọi đối tượng, hợp lý với nhu cầu thực và khả năng thanh toán tài khoản thực của thị trường BĐS”.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

Theo đó, cùng với tới việc hoàn thiện cơ chế chính sách, tiến hành thực hiện kiểm tra phân loại các dự án Địa ốc trên khuôn khổ cả nước, tiến hành thực hiện chuyển đổi nhiều dự án nhà định cư phục vụ dịch vụ sang dự án BĐS nhà để ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ các dự án bất động sản cho thích hợp hơn với mong muốn của thị trường; miễn giảm chi phí sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Doanh nghiệp (DN), thuế VAT đối với những DN phát triển các dự án nhà định cư xã hội.

FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của dự án FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực thực hiện nhiều chủ trương chính sách thúc đẩy lĩnh vực Địa ốc hoạt động khả quan hơn. Cho đến giai đoạn này, khảo sát diễn biến bất động sản(BĐS) đã dần ấm dần lên, tình trạng mua nhà đầu cơ tích trữ cũng giảm đi. Một vài dự án bất động sản đáng để ý trong đầu đâu 2016.

Căn Hộ De Capella – Cảnh Quan Sống Trong Lành Cho Bạn.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về của căn hộ chung cư De Capella

Khu Đông đang là khu vực lãnh thổ tăng trưởng bậc nhất về nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh, với các khu cao cấp, khu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp mọc lên rất nhiều, nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết mong muốn của thị trường BĐS này, Đặc biệt là khu vực lãnh thổ quận 2.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Với quy hoạch – hoạch định là KĐT mới, hạ tầng cơ sở giao thông đẳng cấp, đầy đủ toàn bộ các tính năng tiện ích và khu hành chính, quận 2 kỳ vọng sẽ càng ngày càng phát triển và là một trong các khu vực lãnh thổ đáng sống và cao cấp số một của nội thành mang tên Bác.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) bất động sản(BĐS) uy tín chất lượng số 1 VN, với một loạt dự án thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường chuẩn bị đưa vào thị trường bất động sản dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ cao cấp, địa điểm tốt nhất, và với mức giá cả cực tốt tại khu vực lãnh thổ quận 2, Căn hộ De Capella Lương Định Của sẽ là nơi an cư chuẩn mực cho khách hàng và là một kênh đầu tư hết sức lôi cuốn.

Imperial Plaza Giải Phóng – Các Nguyên Nhân Không Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Ngay sau đây là một vài điểm mạnh của dự án BĐS: Địa điểm

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza tọa tại khoảng đất rất thuận lợi tại số 360 Đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là trục đường lớn có nối kết giao thông, giao thương tiện lợi. Từ dự án BĐS có thể di chuyển dễ dàng – thuận tiện tới T.T đô thị – thành phố TP HN. CĐT:

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Tincom Group là đơn vị có tiềm lực kinh tế lớn, và đã có kinh nghiệm chuyên môn trong chuyên ngành triển khai xây dựng bất động sản(BĐS) . Hàng loạt các dự án BĐS: Tincom City Pháp Vân, dự án Paragon Tower. Tính năng tiện ích

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung quanh dự án có đủ đầy những chức năng tiện ích: khu vui chơi hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, những trường ĐH xây dựng, ĐH Bách Khoa TP Hà Nội, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ phải đi 15 phút là có thể đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống trung tâm thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên tòa nhà cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Thể Dự Án BĐS Chung Cư FLC Garden City

FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Chủ đầu tư: Doanh nghiệp (DN) CP Tập Đoàn FLC o Đơn vị tiến hành thi công : FAROS o Đơn vị giám sát : TEXO o DT dự án : 7,895(ha) đồng nghĩa 78950 (m2), Trong khi đó: mật độ xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kiến trúc, trường học – giáo dục là 3,4% o Tổng diện tích xây dựng nhà cư xá : Gồm 1 tòa đơn và một block đôi .

Bán căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn hộ . o Chiều cao block nhà : 1 block đơn (29 tầng) và một khối đôi (tối đacao nhất là 34 tầng) o Khu liên hợp , thương mại dịch vụ thương mại : có siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám, ngân hàng, …..Và các thương mại tiện nghi khác kéo theo , mang đến nhiều tính năng tiện ích cho đời sống của bạn và gia đinh . o FLC Garden City – Thời gian giao nhà ; dự đoán quý I năm 2017 .