Đừng bỏ lỡ tiến độ mới nhất dự án chung cư số 3 Lương Yên

Đừng bỏ lỡ tiến độ mới nhất dự án chung cư số 3 Lương Yên

Với những khách hàng quan tâm đến dự án chung cư số 3 Lương Yên thì việc cập nhật thông tin tiến độ thi công dự án là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc nắm bắt các thông tin đó khá khó khăn, vì vậy trong bài viết này, phongthuy365.info sẽ giúp độc giả có được những thông tin tiến độ một cách tổng quan và cập nhật nhất.

Căn hộ Sun Grand City sẽ là dự án cao cấp nổi bật nhất khu vực

Dự án Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư bởi liên doanh Công ty Cổ phần và bất động sản Việt Nam, Tổng Công ty Lương thực miền Bắc, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Việt Minh Hoàng.

Quy mô các căn hộ tại đây gồm 25 tầng và 3 tầng hầm. Dự án số 3 Lương Yên được khởi công từ năm 2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2018. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng bước đầu.

Những hình ảnh và mô tả dưới đây sẽ thể hiện tiến độ thi công công trình tại các thời điểm:

Tiến độ ngày 23/12/2016:

Công trường dự án Ancora số 3 Lương Yên tháng 12/2016

Hình ảnh trên cập nhật ngày 23/12/2016, lúc này công trình bến xe Lương Yên cũ đã hoàn toàn biến mất. Phần mặt bằng dự án đã được san bằng xong để chuẩn bị cho hạng mục nền móng vững chắc của dự án Sun Grand City Lương yên.  

Trên công trường có thể thấy không khí khẩn trương làm việc, các trang thiết bị và xe chuyên dụng đã được chuyển đến cùng với các nguyên vật liệu xây dựng như sắt thép… Xung quanh dự án các tấm tôn cũng đã được dựng nên để che chắn, trên đó cung cấp hình ảnh và các thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm.

Xem thêm các dự án nổi bật:

4 Ưu điểm vị trí của dự án Eco Green Tower khiến bạn không thể bỏ lỡ

Những lợi thế bạn sở hữu khi là cư dân của Osaka Complex

Tiến độ ngày 24/03/2017

Quang cảnh mặt trước của dự án khá thông thoáng

Dự án đang tiếp tục thi công những hạng mục đầu tiên

Các công nhân đang triển khai phần móng

Dự án chung cư Sun Grand City Lương Yên là sự kết hợp các thương hiệu danh tiếng và uy tín dựa trên một quy trình chuẩn từ thiết kế, xây nền móng, xây các khối căn hộ và cảnh quan là đơn vị Delta, Darkhorse…

Hiện nay, việc hoàn thành nhà mẫu cũng đang được triển khai nhanh chóng để kịp thời ra mắt dự án vào tháng sau nhằm đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng thể về không gian sống tương lai, đồng thời công bố tiến độ xây dựng hiện có của dự án.

Nhà mẫu dự án đang được khẩn trương hoàn thành

Với những hình ảnh về quá trình thi công vô cùng gấp rút tại công trường, hy vọng rằng tiến độ xây dựng khu chung cư cao cấp Sun Grand City số 3 Lương Yên sẽ hoàn thành kịp tiến độ dự kiến vào quý 4/2018.

>>> Xem thông tin giá bán từng căn hộ tại đây.