Dự án nghỉ dưỡng nóng nhất Tháng 9/2015

Dự án nghỉ dưỡng nóng nhất Tháng 9/2015

Hòa mình vào dòng không khí sôi nổi của thị trường BĐS năm Ất Mùi, một trong những năm đầy giá trị và bật dậy của ngành nhà đất trên cả nước nói chung và TP HCM nói riêng đang phục hồi và rực sáng.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể tiện ích căn hộ Melody

Nhà đầu tư Hưng Thịnh là một cái tên nóng nhất năm Ất Mùi (năm Ất Mùi). Với đội ngũ nhân viên mạnh mẽ, nhiệt huyết, sôi động và trẻ trung, cùng với đó những dự án Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, có vị trí tốt nhất, giá tốt nhất trên thị trường đồng thời các chủ trương chính sách khuyến mại so với khách hàng rất tuyệt diệu như: Dự án căn hộ Lavita Garden }, dự án Melody Vũng Tàu…. Chính vì thế những sản phẩm của đơn vị đầu tư Hưng Thịnh đưa vào thị trường thường xuyên được người mua nhà đón chào tích cực và phấn khởi.

căn hộ Melody

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án Melody Vũng Tàu

Với chủ trương chính sách khuyến mãi cho khách hàng ngay khoảng thời gian đầu chiết khấu lên đến 5,5% nên thông thường nhân dịp phân phối thì những dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công tốt đẹp trên cả chờ mong. Rất hiệu quả và an toàn với quý khách hàng đầu tư vốn cũng tương tự như an cư. Tiêu biểu là các căn hộ chung cư(CHCC) ở Tp.HCM của CĐT Hưng Thịnh luôn bán hết trong vòng chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức mở bán như: căn hộ Sky Center, căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Residences, căn hộ Florita, Chuỗi căn hộ 8x…v.v.v.

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quan vị trí căn hộ Melody

Và hiện tại đang hót nhất là Dự án căn hộ Melody chưa đầy 1 tháng kể từ thời điểm mở bán đã bán hơn 600 căn. Trong khi tổng số căn hộ chung cư là 840 căn. Dự án Vũng Tàu Melody đang rất cuốn hút người mua nhà khắp tổ quốc. Vì không ai một lần đến TP. Vũng Tàu mà không muốn đến lần tiếp theo. Với khí hậu ôn hòa trung bình chỉ 28 độ C, quá tuyệt vời để quý khách đùa nghịch nghỉ ngơi cùng với gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp..v.v.v

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án căn hộ Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một nội thành bình yên nhưng mà lại vô cùng hiện đại từ khâu dịch vụ, du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt diệu. Nói nhiều không bằng một lần tới và hưởng thụ. Nhất là vào mùa hè thời tiết nóng nực thì Vũng Tàu Melody Vũng Tàu là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, vừa được nghỉ mát thỏa thích vừa được thưởng thức những món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được tham quan những khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng như Bãi Trước Vũng Tàu đều có tiềm lực của nó.

căn hộ chung cư Melody

Ảnh tổng thể mô hình dự án căn hộ Melody

Đến với bãi Sau quý khách có khả năng mặc sức cùng người thân nghỉ mát, dạo mát và thưởng thức những món ăn hải sản ngay trên bờ biển..v.v.v. Tới với bãi Trước thì rất mơ mộng và hữu tình cho các cặp tình nhân đang yêu nhau, hay là các du khách muốn có các tấm hình đẹp tuyệt với gia đình thì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên quả là tuyệt diệu.

dự án Melody

Ảnh tổng quát mô hình dự án Melody Vũng Tàu

Với cuộc sống vội vã, nhộn nhịp, ồn ào hiện tại đã làm sống khép kín hơn. Hãy làm gì khi còn có điều kiện, hãy ở bên gia đình, bạn bè, người nhà để có những phút giây kì diệu bên nhau, Vẫn còn nhiều quà tặng thu hút từ CĐT Hưng Thịnh, quý khách hãy đăng ký thăm quan căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu cam kết không mất tiền. Có xe xem dự án vào cuối tuần.