Dự án Hà Nội Center Point mở bán Giá thu hút

Dự án Hà Nội Center Point mở bán Giá thu hút

 

Bao quát

Hà Nội Center Point là 1 Căn hộ chung cư đẳng cấp nằm ở vị thế hoàn hảo nhất trên tuyến đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. 1 DA ra đời sau nhưng mà lại có 01 sự nổi trội thu hút giới đầu tư bất động sản và khách hàng người muốn mua căn hộ chung cư với mục đích để cư ngụ. Một vị trí quá tuyệt vời khi mà phần nhiều các mặt của D/A đều được trải dài theo tuyến phố, 1 sự thoáng đãng đến kỳ diệu.

Dự án Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Bán chung cư Hà Nội Center Point mới được khai triển xây dựng vào T 06 năm 2015. Nhưng đã tạo nên 1 sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng giống như về chất lượng. 1 vẻ mĩ mãn từ từ đang hiện ra của HN CenterPoit – Ví giống như 01 điểm ấn tượng kv trung tâm của thủ đô.

I. Tổng thể Căn hộ chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– Có chủ đầu tư dự án: Công ty ĐTXD số 2 HN (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà ở & TTTM Hà Nội CenterPoint.
– Tên thương mại hóa của dự án: Căn hộ chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm trên Địa chỉ tại 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP Hà Nội.
– Tên tổ chức thi công dự án: Cty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên đơn vị tổ chức tham vấn giám sát dự án: Công ty tư vấn và đầu cơ CP Texo .
– Tên tổ chức thiết kế dự án: Công ty CP TV ĐTXD ph.triển đô thị TP HN và Cty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.980m2.
– Tổng tổng diện tích kiến thiết: 2.686m2.
– Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Tổng diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Tầm cỡ: Chung cư Hà Nội Center Point bao gồm hai đơn nguyên.
1 đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao 7 tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có 01 lõi bao gồm 04 thang máy (Trong khi đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống cầu thang cuốn: bao gồm 01 hệ thống cầu thang máy cuốn với bảy tầng dành cho khu thương mại.
Tổng số căn hộ: 360 căn hộ chung cư(CHCC).
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC)/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của D/A: 26,8%.
Hệ số dùng đất DA: 4,7 lần.
DA bắt đầu: trong tháng 6/2015.
Dự án dự định hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: cách thức có được căn hộ chung cư: Vĩnh viễn.

II. vị trí D/A Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một vài hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của Hà Nội Center Point

Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương tọa lạc ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đó là khu mà hạ tầng và các tiện ích bao quanh đã được tạo lên & là điểm nối của KĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. D/A nằm tiếp giáp và lân cận với hàng loạt dự án Chung cư cao cấp khác giống Handiresco Lê Văn Lương, Nhà chung cư Oriental Garden, Căn hộ chung cư Golden Palace, Chung cư HACC. & gần ngay dự án là khu nội bộ CQHC nhà nước và tòa án. Thực sự Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương có một vị thế quá tuyệt vời!
DA Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương cũng giống tên mình – kv trung tâm, điểm huyết mạch – D/A nằm trên tuyến đường kết nối liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường TP HN Amsterdam.
và gần D/A là các tòa nhà văn phòng đẳng cấp giống như Hancio 7, block nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Nhà chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống như 1 ngôi sao sáng của khu ĐT THNC với đầy đủ mọi thứ và có những thứ mà DA khác không có.

III. design Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Hà Nội Center Point

Dự án chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế cực kỳ chi tiết, tỷ mỉ, tạo ra 1 vẻ hoàn hảo hoàn hảo!
block Căn hộ chung cư cao 32 tầng chia làm hai đơn tử, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ với các căn hộ có khoảng rộng nhỏ từ 46m2 tới 90m2. rất hợp với hầu bao các nhà đầu tư nhỏ lẻ, và người có mong muốn thực sự mua để ở.
dự án với 03 tầng hầm xe tương đương với mỗi căn hộ chung cư sẽ được 1,5 xuất chỗ để xe ôtô và 02 xuất dành cho để ôtô máy & sẽ bảo đảm thỏa mãn được đầy đủ nhu cầu để xe ôtô cho người dân định cư.
Những căn hộ chung cư của dự án được design khép kín độc lập, với k/gian mở, chú trọng sự phối hợp nhẹ nhàng giữa thiên nhiên & cảnh vật bao quanh với con người. Toàn bộ các căn hộ đều có ban công, rất nhiều ánh sáng. Những vật liệu xây dựng & những thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư(CHCC) của D/A đều là các trang thiết bị cao cấp.
Các loại diện tích căn hộ chung cư(CHCC) CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ một phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những chức năng tiện ích DA Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– DA với nhiều tính năng tiện ích của 01 Dự án chung cư đẳng cấp giống như kv trung tâm TM với những của hàng, tiệm ăn, khu vui chơi giải trí…
– HT chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng ở nhà A & 3 thang máy cho tám căn hộ chung cư mỗi tầng.
– dự án với hàng ngũ b.vệ và quản lý tòa nhà với tiềm lực quản lý có chuyên môn, được quản lí bằng hệ thống ca mê ra, hệ thống báo cháy và báo khói tự động. Trang thiết bị phòng ngừa sấm sét bảo vệ cho toàn bộ hệ thống truyền thông và c/nghệ của tòa nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra hoàn cảnh mất điện, h/thống an ninh tự động và những tiện ích cần yếu của tòa nhà sẽ được điều hành để có khả năng hoạt động ngay ngay lập tức.

………………….
Tìm hiểu về 2 DA tầm cỡ của Vingroup Chung cư Vinhomes MetropolisBán Liền kề Vinhomes Riverside