Doanh nghiệp BĐS Tp.HCM rầm rộ giới thiệu dự án ra Hà Nội

Doanh nghiệp BĐS Tp.HCM rầm rộ giới thiệu dự án ra Hà Nội

Khi đưa vào kinh doanh (KD) cho thuê, tỷ suất sinh lời của BĐS tại thị trường Tp.HCM thường cao hơn ở Hà Nội. Cùng với đó là 1 làn sóng “Nam tiến” khiến cho nhiều doanh nghiệp BĐS tại Tp.HCM đang đẩy mạnh để tìm kiếm cơ hội ngay tại thị trường BĐS phía Bắc. Hoạt động rao bán nhà quận 8, bán nhà quận 12, …hiện đang rất tấp nập.

Có những người mua BĐS ở Tp.HCM nhằm mục đích đầu tư sinh lời, nhưng cũng có nhiều người Hà Nội thích “Nam tiến” để an cư. Những địa bàn đang được người Hà Nội quan tâm nhiều là khu Phú Mỹ Hưng, khu Thảo Điền, khu Đông – khu Nam Sài Gòn. Theo đánh giá của 1 vị giám đốc – công ty BĐS tại địa bàn Tp.HCM, lượng người Hà Nội hoặc có gốc Bắc có thể chiếm tới 15 -> 40% lượng cư dân ở 1 số khu vực này.

Chính vì vậy, không ít doanh nghiệp BĐS Tp.HCM đã không thể bỏ qua cơ hội đầy tiềm năng này khi mang dự án của minh đi chinh phục các “thượng đế” đất Thủ đô.

Các doanh nghiệp BĐS Tp.HCM rầm rộ giới thiệu dự án ra Hà Nội

Khu vực mua bán nhà quận 12 cũng được khách hàng Thủ đô quan tâm

Ông Lê Minh Trí, TGĐ của Tập đoàn Kiến Á, chủ dự án của Galleria cho biết, doanh nghiệp này cũng đã mở bán và giới thiệu biệt thự dự án Galleria tại thành phố Hà Nội hồi tháng 7/2015 tại tại khách sạn Metropole (Tp.Hà Nội).

Trước đó, cũng có không ít “ông lớn” ngành địa ốc cũng đã đua nhau bung hàng BĐS nhằm thu hút dòng tiền đầu tư. Có thể kể tới 1 số dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông của Sài Gòn như Vinhomes Central Park, The Sun Avenue,…

Có không ít dự án khác tại Tp.HCM cũng tung ra thị trường Hà Nội như: khu biệt thự; nhà vườn Mega Residence; Green River City tại Bình Dương, Dự án Phước An Đồng Nai; Dự án Eco Village (Long An),…

______

Thông tin bán nhà quận 7 mời bạn đọc tiếp tục truy cập tại http://phongthuy365.info