Địa thế Vinhomes Bắc Ninh: tiềm năng tăng giá cao

Địa thế Vinhomes Bắc Ninh: tiềm năng tăng giá cao

Là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước song lại sở hữu tiềm lực phát triển vô cùng cao, nhận được nguồn vốn đầu tư từ rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân cũng như nước ngoài (Samsung, Konn, Cannon,…), Bắc Ninh là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Nhận ra được tiềm năng phát triển vượt bậc của tỉnh Bắc Ninh, Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh cùng với trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh nhằm có thể khai thác tối đa ưu thế vị trí của khu vực.

Thuận tiện trong giao thông

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại km 1+ 200 đường Trần Hưng Đạo, ngã 6, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, thuộc tỉnh Bắc Ninh. Việc nằm ngay tại giao điểm của 3 tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất của tỉnh là Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo và Nguyễn Đăng Đạo mang tới ưu thế vượt trội hơn hẳn cho dự án: dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực xung quanh. Đồng thời, dự án còn gần với các tuyến đường quan trọng khác như đường cao tốc 18 cũ, đường cao tốc 18 mới và các cung đường đang trong quá trình quy hoạch và sắp được hoàn thành trong tương lai gần.

Vinhomes Bắc Ninh 7

Đồng thời, việc tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố cũng giúp cho dự án được “bao bọc” bởi đầy đủ dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng, các công trình địa ốc công cộng, khu vực trung tâm hành chính của thành phố như: trường học, bến xe, bệnh viện, sở nông nghiệp, chi cục thuế, ngân hàng nhà nước, bưu điện tỉnh, sở giáo dục, sở tài chính,…tạo sự thuận lợi tối đa trong quá trình sinh sống và làm việc của cư dân tại đây.

Tiềm năng phát triển của khu vực

Công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display vừa mới đầu tư thêm hơn 2,5 tỷ USD vào tỉnh Bắc Ninh, từ đó nâng tổng đầu tư của công ty lên tới 4 tỷ USD. Không chỉ đầu tư vốn, mà đa phần các doanh nghiệp tại đây còn đưa thêm đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới đây làm việc. Tính tới thời điểm hiện tại, Bắc Ninh có hàng nghìn người ngoài quốc làm việc và sinh sống tại đây.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Từ đó mới dẫn tới trường hợp nhu cầu dịch vụ chuẩn quốc tế cho người nước ngoài tăng cao, song cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa thể đáp ứng được khi thiếu hụt cả về số lượng lẫn chất lượng, nhất là trong việc lưu trú dành cho đối tượng này đang bị thiếu hụt trầm trọng.

Như vậy, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh sẽ góp phần đáp ứng được thị phần đang “khát” này, từ đó mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng cho cả nhà đầu tư và chủ sở hữu.

Xem thêm: Vì sao Bắc Ninh lại thu hút nguồn vốn lớn đầu tư BĐS