Đâu 2016 phân cấp chung cư bình dân và cao cấp, sang trọng chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo

Đâu 2016 phân cấp chung cư bình dân và cao cấp, sang trọng chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo

 

Ngay lúc này chưa có bất trắc gì về thị trường, trong khi tính thanh khoản càng ngày càng cao và sẽ được chứng kiến thấy diễn biến các giao dịch chuyển giao tương đối mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường BĐS tương đối thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của nhà nước để xây dựng nhà ở giá rẻ cho người dân, đặc biệt là tầng lớp người dân có tiền lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Cho tới cuối năm nay thị trường BĐS đã và đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ, nghĩa là khu vực có mức giá bình quân trung bình và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ nối tiếp trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn được duy trì, tuy nhiên cung của nó chẳng thể tăngcao do đây là khu vực lãnh thổ nhận trợ giúp của quốc gia, mà nguồn vốn của quốc gia càng ngày càng hạn chế và được phân chia đều theo quãng thời gian. Bởi thế, phân khúc bình quân và trên bình quân sẽ có khuynh hướng tăngcao và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi. Trong đó dự án phân khúc giá cực rẻ, tức là NƠXH, nhà ở thương mại giá rẻ vẫn trong đà tiếp nối phát triển nhưng mà nó có thể không trở thành những phiên giao dịch chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự phát triển của phân khúc này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, cho nên mà khả năng tăngcung của phân khu này sẽ giảm và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của những năm.

dự án chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ông Võ cũng cho rằng phân khu có sự tăng trưởng hơn chính là phân khu bình quân trung bình và phân khu cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong đâu 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm nay, tuy nhiên những nguyên tố mà đem tới sự thay đổi đột ngột cho thị trường lại chính là việc, dự án về bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có cơ hội để gia tăng về số lượng, chừng độ chú trọng quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc đối với thị trường BĐS VN đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này đến từ nhiều hướng khác nhau, từ các khách hàng tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng như những quỹ đầu tư của tư nhân tìm kiếm các thương vụ lớn.

Bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh khoản T.T cũng đã thúc đẩy thị trường sôi động hơn. Theo quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh kiểm soát thị trường . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành – triển khai giám sát chặ trẽ việc kiểm soát dự trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ giúp một phần hệ trọng với việc thúc đẩy cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường bất động sản thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay là vàng. Những dự án trên thị trường trong năm 2016 đang có nhiều những tín hiệu tích cực hơn

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – bên trong quy hoạch hạ tầng khả năng.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Những thông tin sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của bất động sản(BĐS) Thủ Thiêm và toàn bộ khu vực, ảnh hưởng trực tiếp tới Bán căn hộ De Capella Lương Định Của năm 2016 • Tiến hành khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại Khu ĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có những thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần BĐS Tiến Phước • Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

• Công trình xây dựng duy nhất của khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thành: trung tâm quy hoạch thành phố}. • 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, …. • Quảng trường T.T rộng khoảng chừng 20 ha, chứa 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và công viên bờ sông bắt mắt nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Chung Cư Imperial Plaza- Design Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng mang trong mình design cực kỳ hiện đại. Hơn thế nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn kế thừa các tiện nghi tại T.T của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của dân cư như: trung tâm dịch vụ thương mại, hệ thống trường học – giáo dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,… Được thừa kế các hầu hết các hạ tầng cơ sở và tiện nghi hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những ĐH top của Thành phố Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng. Gần các bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương. Cùng với đó, Bán chung cư Imperial Plaza còn có những điểm nổi trội trong chuỗi chức năng tiện ích như:

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh đảm bảo, hàng ngũ chuyên viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ điện tử, …. • Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ.

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, thương mại khép kín với tiện ích hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được đơn vị đầu tư dùng cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện ích thống nhất và mạng lưới giao thông. Đúng như tên gọi của dự án BĐS, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm nhận dễ chịu, hòa quyện cùng tự nhiên. Mỗi con đường bên trong dự án nối kết những khối nhà không chỉ những là một đường đi riêng lẻ mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một vẻ thu hút khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại HN, người dân GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hy vọng là nơi an cư tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.