Đặt cây phong thủy phù hợp cho phòng khách

Đặt cây phong thủy phù hợp cho phòng khách

Cầu tài lộc, may mắn có nhiều phương thức khác nhau, có người đi cầu, người đi xin… Nhưng có một phương án cực kỳ hiệu quả và được rất nhiều người hiện đại sử dụng đó chính là sử dụng cây phong thủy rước tài lộc, sức khỏe và may mắn về nhà. Vậy đặt cây phong thủy phong thủy ở vị trí nào trong căn nhà để để rước tài lộc vào cho gia chủ. Hôm nay, phongthuy365.info mời bạn đọc cùng tham khảo những vị trí đặt cây phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Đặt cây phong thủy tại PHÒNG KHÁCH

Đầu tiên phải nói đến phòng khách, đây là căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà. Việc đặt cây cảnh trong phòng khách mang đến rất nhiều lợi ích. Rất nhiều nhà phong thủy đã sử dụng cây đặt trong phòng khách để mang may mắn và rước tài lộc cho gia chủ, đây là vị trí tốt nhất để bày trí một số loại cây phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài  ra các bạn có thể sử dụng những loại cây ăn quả nhỏ dùng để đặt trong phòng khách để làm tăng tình cảm vợ chồng, giúp các thành viên trong gia đình hòa hợp trong cuộc sống. Hãy chăm sóc loại cây này để mang đến phát triển và mang đến sự hòa thuận cho gia đình.

Đặt cây phong thủy ở của và lối đi lại

Việc đặt cây ở cửa hoạc lối đi lại sẽ giúp gia chủ gia tăng sự giàu có. Đường hoạc lối đi lại mang đến rất nhiều tiềm năng trong việc phát triển tương lai của mỗi thành viên của gia đình. Vì vậy lối đi lại có mối quan hệ cực kỳ chặt chẽ đối với từng thành viên trong gia đình. Việc bạn trồng cây phong thủy để hút tài lộc sẽ giúp cải thiện nguồn thu nhập và rước tài lộc đến từng thành viên trong gia đình.

Hãy nhớ tưới nước và chăm sóc cây thường xuyên để cây phát triển tốt nhất như sự phát triển của từng thành viên nhé. Cây chết héo sẽ làm phản tác dụng bạn đầu và mang đến nhiều điều không may cho các thành viên trong gia đình.

Đặt cây phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn đặt cây để cải thiện phong thủy phòng ngủ sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống và đường tình duyên. Nếu bạn đang là người độc thân, hãy tìm một cây phong thủy để cải thiện vận mệnh của cuộc đời mình. Về bản chất bình thường, hoa tươi là loại cây cảnh thể hiện cho vẻ đẹp đầy sức sống có thể cung cấp cho bạn một tâm trạng thoải mái, cảm xúc yêu đương từ đó cũng sẽ tăng lên. Giúp cảm xúc trong cuộc sống của bạn chở lên tích cực hơn.

Đặt ở vị trí góc cầu thang

Đặt ở vị trí góc cầu thang sẽ giúp mang đến nhiều cuộc sống của các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn và cải thiện sức khỏe trong cuộc sống. Cầu thang hay chân cầu thang, giếng trời thường là yếu điểm trong phong thủy nhà ở thường thì gia chủ bố trí tiểu cảnh để khắc phục. Tuy nhiên, với một số ngôi nhà không làm được điều này thì hoàn toàn có thể dùng hoa cây cảnh để khắc phục nhược điểm đo. Nên lựa chọn những loại cây cảnh thân trụ to, nhiều lá đặt ở chân cầu thang để tạo cảm giác an toàn và che đi góc khuất của cầu thang. Trên bậc lên xuống thì nên bài trí những chậu cây cảnh nhỏ, lá và thân mềm để tạo cảm giác uyển chuyển cho lối đi.

Chính vì cầu thang là nơi mang nhiều sinh khí đến toàn bộ mội lơi trong tòa nhà, nên việc cầu thang của bạn có góc khuất hay có những điểm xấu, hãy đặt một cây phong thủy, điều này sẽ giúp cầu thang của căn nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những vị trí mà bạn có thể đặt cây phong thủy trong căn nhà, giúp mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, rước tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tham khảo thêm nhiều kiến thức về phong thủy cho căn nhà của bạn tại chuyên mục Phong thủy nhà ở để có thêm nhiều kiến thức.

Chúc các bạn may mắn và thành công.