Đẳng cấp của khu biệt thự Phú Gia Compound Đà Nẵng

Đẳng cấp của khu biệt thự Phú Gia Compound Đà Nẵng

Là dự án đầu tiên được xây dựng theo kiểu compound, Phú Gia Compound Đà Nẵng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì sự khác biệt cũng như đẳng cấp mà khu biệt thự mang lại. Vậy đẳng cấp của biệt thự này được thể hiện như thế nào?

Vị trí đắc địa trong thành phố

Biệt thự Phú Gia Compound là dự án đầu tiên nằm trong quận trung tâm thành phố, thuận tiện cho cư dân nơi đây di chuyển tới các công trình kiến trúc công cộng như trung tâm hành chính thành phố, bệnh viện Đa khoa, hệ thống các ngân hàng,…Cách chợ Cồn chỉ khoảng 2 phút, (chợ Cồn là khu du lịch nổi tiếng với các món ăn vặt, đặc sản của thành phố, thu hút lượng lớn người dân và khách du lịch đến đây mỗi ngày).

biệt thự Phú Gia Compound 2

Việc nằm trong quận trung tâm thành phố giúp thu hút được sự chú ý của nhiều người, khi mà khu biệt thự có thể cho cư dân cảm giác an tĩnh, yên bình trong dự án khép kín, đồng thời cảm thấy không quá tách biệt với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, khu biệt thự còn giáp với bờ biển Nguyễn Tất Thành (chỉ cách khoảng 2 phút đi), nhờ vậy khu biệt thự luôn nhận được lượng lớn gió biển vào mỗi ngày, mang đến cảm giác thoải mái và tươi mát, từ đó giúp cư dân giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc tắm biển mỗi sáng tại bờ biển sẽ cải thiện rất tốt sức khỏe của mọi người, và còn có thể giúp sở hữu một…làn da nâu rám nắng gợi cảm nữa.

Thiết kế khép kín độc đáo

Dự án khu biệt thự được thiết kế hài hòa, hợp lý theo những tiêu chuẩn hữu dụng của Mỹ. Mô hình khép kín độc đáo bảo đảm an ninh 24/7 cho cư dân nơi đây. Ngoài ra, nhà phố vườn và nhà phố thương mại nơi đây đều nằm trong cùng một khuôn viên với hệ thống vườn cây sinh thái đan xen, mang lại nguồn không khí trong lành, đặc biệt khi hòa quyện với gió từ biển Nguyễn Tất Thành đổ vào, cảm giác như được hòa quyện với thiên nhiên có khả năng cải thiện tâm trạng rất tốt.

biệt thự Phú Gia Compound 1

Mặc dù mô hình thiết kế compound không được chú ý lắm tại Việt Nam, thì với những lợi ích mà khu biệt thự mang lại, có thể thấy khả năng cao thiết kế compound sẽ trở thành “xu hướng” mới cho ngành bất động sản trong thời gian tới.

Tiện ích vượt trội thể hiện đẳng cấp

Với đối tượng khách hàng chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, những doanh nhân thành đạt, có thể thấy môi trường sống tại biệt thự Phú Gia Compound như thế nào. Như bà quả phụ Chu Thị – thân mẫu của Mạnh Tử, 3 lần chuyển nhà từ nghĩa trang, khu chợ, cuối cùng là trường học để tìm được môi trường sống phù hợp nhất cho con trai mình, Phú Gia Compound là nơi có môi trường sống rất tốt, chủ yếu là tầng lớp dân trí cao, bảo đảm cho sự phát triển nhất của mọi người nói chung và con trẻ nói riêng.

biệt thự Phú Gia Compound

Các khu phố thương mại với những mặt hàng chất lượng, thể hiện đẳng cấp của khu biệt thự, đi cùng với những tiện ích như hệ thống công viên kết hợp với khu tập thể thao, hồ bơi 4 mùa rộng rãi bao gồm 2 hồ bơi cho người lớn và trẻ em; khu vui chơi trẻ em giúp tăng cường tư duy sáng tạo và tính năng động cho con trẻ (click vào đây để biết thêm chi tiết về khu biệt thự).