Chọn tranh phong thủy đẹp và hút tài lộc cho phòng làm việc

Chọn tranh phong thủy đẹp và hút tài lộc cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi chúng ta tập trung trí tuệ để sáng tạo, tư duy và thực thi nhiệm vụ đối với công việc mình đang làm. Nó thường được thiết kế thoải mái, yên tĩnh và thoáng mát để giúp người chủ phát huy tốt nhất sức mạnh trong công việc.

Ngoài các yếu tố thiết thực trên thì người ta cũng thúc đẩy sự thành công của mình bằng việc sử dụng tranh phong thủy để tăng sinh khí cho căn phòng mang lại lợi ích cho mình.

Tranh phong thủy không chỉ giúp không gian phòng làm việc thêm đẹp và sang trọng mà còn giúp hút nguồn sinh khí tốt để gia tăng tài lộc cho chủ nhà.

Vì thế hiện nay rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp treo tranh phong thủy cho phòng làm việc. Dưới đây Phongthuy365.info chia sẻ cho các bạn một số loại tranh phong thủy hút tài lộc nhiều nhất cho phòng làm việc để bạn tham khảo nếu muốn mua loại tranh này về treo.

Chọn tranh phong cảnh phong thủy

Trong khi làm việc không tránh khỏi những căng thẳng và mệt mỏi vì thế nếu bạn treo một vài bức tranh phong cảnh về thiên nhiên núi rừng, sông suối, cánh đồng hoa, cánh đồng lúa, các loài hoa đẹp… sẽ tạo giúp bạn xả strees và đem lại cảm giác yên bình rất tốt cho bạn đó.

Tranh phong cảnh phong thủy đẹp cho phòng làm việc

Tranh phong cảnh phong thủy đẹp cho phòng làm việc

Các bạn cũng cần lưu ý không nên chọn những bức tranh phong cảnh tối màu tạo không khí ảm đảm và buồn tẻ không tốt cho tâm trạng lúc làm việc. Mà nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng vừa giúp tốt cho tâm trạng của bạn và còn giúp căn phòng thêm tươi mới hơn.

Một số tranh phong cảnh phong thủy phù hợp cho bạn chọn mua treo phòng làm việc: Tranh non nước hữu tình, tranh tùng nghênh khách, ngôi làng bên suối, nhà bên suối, nhà bên hồ, sắc màu vùng quê, tùng hạc diên niên, thuận buồn xuôi gió, hoa mẫu đơn, làng quê việt nam, hoa tứ quý, con đường mùa thu, cánh đồng hướng dương, cánh đồng lúa, cảnh đẹp bên sông, rừng phong, tranh sơn thủy…

Chọn tranh động vật, linh vật

Ngoài việc lựa chọn tranh phong cảnh nếu bạn là người yêu động vật thì bạn có thể mua các loại tranh động vật phong thủy hoặc tranh linh vật có tác dụng bảo vệ và chống lại vận khí xấu vào phòng như: Tranh rồng, phượng, công, tranh ngựa mã đáo thành công, đôi chim uyên ương, tranh công phu thê viên mãn, trường thọ, tranh cá chép cửu ngư đồ, tranh rồng bay phượng múa…

Tranh mã đáo thành công đẹp cho phòng làm việc

Tranh mã đáo thành công đẹp cho phòng làm việc

Tuy nhiên bạn cần chọn những bức tranh có loài vật ngẩng cao đầu và hiền lành tránh chọn những loại tranh động vật hung ác như: Hổ, báo, cáo, chồn, đại bàng… sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và không mang lại sự yên lành cho gia chủ.

Chọn tranh người nổi tiếng

Một sự lựa chọn tiếp đó là bạn có thể mua những bức tranh về người nổi tiếng cho phòng làm việc để giúp bạn tăng động lực phấn đấu sự nghiệp và rút ra các kinh nghiệm quý báu từ các nhân vật này mỗi khi nhìn thấy như:

  • Nếu bạn là người kinh doanh thì nên treo tranh các doanh nhân tiểng tiếng như: Steven Job, Bill Gates, Jack Ma, Tim Cook…
  • Nếu bạn muốn có tư tưởng tốt, đường lối hay để lãnh đạo thì nên treo tranh: Bác Hồ, Lê Nin, Các Mác, Eng-Ghen, Obama, Đại tướng Võ Nguyên Giáp …

Tranh đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp cho phòng làm việc

Tranh đại tướng Võ Nguyên Giáp đẹp cho phòng làm việc

  • Nếu muốn thành nhà nghiên cứu tài năng thì treo tranh: Einstein, Đác uyn…
  • Nếu bạn muốn tâm mình tĩnh lặng, yên bình để làm việc tốt hơn thì treo tranh: Phật, Chúa, Mono lisa…

Ngoài ra bạn thích nhân vật nào có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình muốn phấn đấu bằng thì nên treo dùng cho phòng làm việc. Lưu ý những bức tranh chân dung này phải có thần thái tốt tránh chọn mua những bức tranh thấn thái xấu như: Cúi đầu, nhăn nhó, cáu giận… sẽ mang lại vượng khí xấu ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Chọn tranh chữ thư pháp

Nếu bạn thích các loại chữ đẹp, bạn có tâm hồn phong phú thì bạn có thể treo một số tranh thư pháp đẹp và ý nghĩa cho phòng làm việc như:

  • Tranh thư pháp chữ Tâm giúp bạn tâm vững vàng hơn.
  • Tranh thư pháp chữ An giúp bạn an lành, yên bình hơn.
  • Tranh thư pháp chữ Nhẫn giúp bạn cần cù, chịu khó và cố gắng hơn trước những khó khăn của công việc.
  • Tranh thư pháp chữ Tài giúp bạn tăng cường vận khí tài năng của mình lên.
  • ….

Tranh thư pháp đẹp cho phòng làm việc

Tranh thư pháp đẹp cho phòng làm việc

Trong việc chọn tranh thư pháp bạn lưu ý chọn những chữ bay bổng, nét thanh thoát, cuối nét thường vút lên cao… để mang lại vận khí thành công, phát đạt. Tránh chọn những tranh thư pháp có nét uốn lượn quanh co, nhiều nét đi xuống… ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Cuối cùng phong thủy sưu tầm xin chúc các bạn lựa chọn được những bức tranh phong thủy đẹp nhất cho phòng làm việc để công danh, sự nghiệp của bạn luôn thành đạt