Chọn mua đồ gia dụng của Italy không nên thoát ly thực tế

Chọn mua đồ gia dụng của Italy không nên thoát ly thực tế

Đồ gia dụng của Italia được gia công tinh xảo, thiết kế đẹp mắt, chất lượng đáng tin cậy nên làm cho người tiêu dùng rất thích, “làm rung động lòng người”. Vậy thì, làm thế nào chọn mua đồ gia dụng Italia cho đáng tiền?

(1) Nơi sản xuất

Cùng là đồ gia dụng mang nhãn hiệu Italia, giá cả lại rất khác nhau. Nơi sản xuất không giống nhau, giá cả cũng không giống nhau. Hiện nay có rất nhiều đồ gia dụng mang nhãn hiệu Italia nhưng trên thực tế chỉ là đồ gia dụng giả kiểu dáng đồ gia dụng Italia nhưng nơi sản xuất ở trong nước.

b

Theo tìm hiểu, cũng đã có nhà sản xuất cải tiến dây chuyền sản xuất của Italia để sản xuất ra những đồ gia dụng có kiểu dáng của Italia, như vậy đồ gia dụng không cần nộp thuế quan, phí vận chuyển cũng ít, giảm giá thành sản phẩm, nên giá cả có thể tương đối thấp. Nhưng hiện nay những nhà sản xuất này trong khi tiêu thụ không đề nơi sản xuất, vẫn bán ra ngoài với giá cao để kiếm lợi nhuận cao. Vì thế người tiêu dùng trước khi mua cần xác nhận xem có phải là do Italia sản xuất không, để xem có đáng giá tiền không.

(2) Chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ khác nhau, giá cả cũng có sự chênh lệch. Đồ gia dụng Italia đa phần là đồ gia dụng kiểu tấm, tức là trên gỗ tấm nhân tạo dán lên mặt trang trí. Bình thường đồ gia dụng làm từ gỗ tấm thành hình giá cả là thấp nhất, đứng sau gỗ dán mặt cao su và gỗ dán mặt giấy, đồ gia dụng bằng gỗ dán mặt gỗ giá cả cao nhất. Gỗ dán mặt gỗ do đẳng cấp và công nghệ khác nhau, giá cả cũng có sự khác biệt rẩt lớn. Ngoài ra, trong đồ gia dụng Italia nếu sử dụng gỗ thực giá cả sẽ cao lên rất nhiều.

(3) Thiết kế

Thiết kế độc đáo sẽ làm cho giá cả đồ gia dụng cao lên rất nhiều. Trong nước Italia, mỗi năm đều có những cuộc triển lãm và bình chọn lớn, thiết kế đồ gia dụng tốt sẽ được khẳng định và cổ vũ. Đồ gia dụng Italia có thiết kế độc đáo, chất lượng đáng tin cậy đã trở thành tượng trưng cho thân phận và địa vị, giá cả cũng tương đối cao.

Đồ gia dụng Italia phù hợp với 3 điều kể trên có phải là có thể yên tâm để mua không? Các chuyên gia nhắc nhở người tiêu dùng rằng, đồ gia dụng Italia có 3 loại kích thước: lớn, vừa và nhỏ, khi mua nhất định phải xem xét xem có phù hợp với phương thức sinh hoạt của bạn không. Đồ gia dụng Italia đa phần là kích thước lớn, thích hợp với chiều cao và thể hình của người Châu Âu. Khi mua bạn cần xem xét diện tích, chiều cao nhà ở và tình trạng sinh hoạt cuộc sống nhà bạn.