Chọn căn hộ chung cư hợp với tuổi trong năm 2017

Chọn căn hộ chung cư hợp với tuổi trong năm 2017

Nhiều người cho rằng chỉ có nhà riêng mới cần quan tâm đến phong thủy nhà ở, tuy nhiên căn hộ chung cư cũng cần được lưu ý những yếu tố phong thủy khi chọn mua để tránh phạm phải những điều không tốt và phải sửa lại.

Chung cư là các công trình kiến trúc được quy cách hóa và không xem xét đến yếu tố tuổi tác và sở thích của từng người. Vì vậy, việc căn cứ vào tuổi tác để chọn và có những điều chỉnh sẽ giúp căn hộ chung cư phù hợp với mỗi khách hàng hơn.

Hãy cùng tham khảo các tư vấn về hướng căn hộ phù hợp với từng tuổi dưới đây:

 

Tuổi Tý hợp hướng Bắc

Những người tuổi Tý thì Hướng Bắc có tác động rất lớn với họ. Trong trường hợp hướng Bắc bị ô nhiễm: bố trí nhà vệ sinh hay bể nước ẩm ướt hàng ngày…sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của họ.

Vì vậy tốt nhất là nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để giúp làm sạch và tạo ra những luồng khí tốt, giúp hóa giải những điều xấu.

Hướng Bắc đối với người tuổi Tý là quan trọng cần giữ sạch sẽ

Bên cạnh đó, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng khá quan trọng với những người sinh năm Tý. Cho nên hãy chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng Bắc, Tây nam và Đông Nam như để khiến cho thế vận tăng lên. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Thìn hợp hướng Đông Nam

Những người sinh năm Thìn hợp với hướng Đông Nam. Khi hướng này được khai thác tốt sẽ giúp gia chủ có được may mắn và vạn sự như ý, ngược lại sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Tuyệt đối tránh để cho các không gian nằm ở hướng Đông Nam bị ô nhiễm. Ngoài ra, Tây Nam và Bắc cũng là 2 hướng có tác động nhất định đối với họ. Vì vậy khi chọn mua căn hộ chung cư nên chọn những hướng này hoặc ít ra tại các hướng đó không bị phạm điều gì.

Khi chọn mua chung cư, tốt nhất nên chọn những dự án có vị thế phong thủy tốt, như vậy cư dân của dự án sẽ có được rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Điển hình, tại huyện Đông Anh, dự án chung cư Eurowindow River Park được chuyên gia đánh giá cao về phong thủy, gây được sức hút lớn đối với khách hàng.

Dự án Eurowindow River Park có vị trí đẹp theo phong thủy

Tuổi Dần hợp hướng Đông Bắc

Những người tuổi Dần hợp với hướng Đông Bắc, vốn dĩ đây là hướng quỷ môn nên khi xử lý hướng này cần đặc biệt cẩn trọng, luôn giữ vệ sinh sạch sẽ và tránh bố trí phòng tắm hoặc nhà bếp khu vực này để tránh những bất lợi và tiêu cực trong cuộc sống.

Ngoài ra, hướng Tây và Tây Nam cũng có tác động đến những người sinh năm Dần, do đó cần lưu ý thêm về những hướng này.

Tuổi Mão hợp hướng Đông

Với những người sinh năm Mão, cần lưu ý đặc biệt đến hướng Đông. Tránh để hướng này bị vết lồi lõm hay ẩm ướt, có uế khí sẽ tạo ra nhiều hậu quả không hay đến cuộc sống của gia chủ.

Hướng quan trọng khác cho tuổi Mão là hướng Tây Nam và Tây Bắc, trong trường hợp hướng Đông phạm phải các yếu tố không thuận lợi mà khó để khắc phục thì 2 hướng này sẽ bổ trợ cho hướng Đông.