Chính sách thanh toán ưu đãi bậc nhất của Sunshine Center

Chính sách thanh toán ưu đãi bậc nhất của Sunshine Center

Không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, kiến trúc đẳng cấp hay dịch vụ tiện ích hiện đại tiện nghi bậc nhất khu vực,..Sunshine Center còn tạo được ấn tượng cho cư dân và các nhà đầu tư nhờ sở hữu chính sách thanh toán linh hoạt và và ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng.

Mức giá và chính sách thanh toán ưu đãi

Tọa lạc tại vị trí 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Sunshine Center nhận được ưu thế vượt trội về vị trí so với các dự án khác trong cùng khu vực. Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực xuang quanh thành phố cũng như trung tâm thủ đô.

Được xây dựng mới mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng, không lấy làm lạ khi dự án được thiết kế theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe bậc nhất, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Sunshine Center tân cổ điển 5

Với những giá trị mà Sunshine Center có thể mang lại, mức giá 30 triệu/mét vuông đã bao gồm đầy đủ thuế giá trị gia tăng và gói nội thất cao cấp là mức giá hợp lý so với những gì mà khách hàng nhận được. Như vậy, mỗi căn hộ tại đây sẽ có mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ/căn.

Đồng thời, để có thể mang tới cơ hội sở hữu căn hộ lớn nhất cho khách hàng, chủ đầu tư còn linh hoạt chia khoảng thời gian thanh toán thành đợt khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án, giúp người mua giám sát được quá trình thi công một cách chính xác nhất:

  • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi dự án thi công xong sàn tầng 10.
  • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi dự án thi công xong sàn tầng 20.
  • Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi dự án thi công xong sàn tầng 30.
  • Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi cất nóc dự án.
  • Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi nhận bàn giao căn hộ.
  • Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ, thời gian thanh toán khi nhận sổ hồng căn hộ.

Lưu ý:

  • Khách hàng không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác liên quan đến vấn đề giấy tờ trước và sau khi nhận bàn giao căn hộ.
  • Sổ hồng có giá trị vĩnh viễn.

Sunshine Center tân cổ điển 3

Ngoài chính sách thanh toán linh hoạt, Sunshine Center còn sở hữu rất nhiều chương trình khuyến mãi và các dịch vụ hậu mãi khác dành cho những khách hàng thật sự có nhu cầu.

Xem thêm: Lý do nào khiến các nhà đầu tư chọn lựa Sunshine Center