Chiêm ngưỡng thiết kế xanh tại khu đô thị Gamuda Gardens

Chiêm ngưỡng thiết kế xanh tại khu đô thị Gamuda Gardens

Trong thời đại hiện nay, khi tình trạng ô nhiễm môi trường của thủ đô là vấn đề gây nhức nhối cho cuộc sống cư dân, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người, lựa chọn chung cư xanh đang dần trở thành xu hướng mới.

Gamuda Gardens với diện tích lên tới hơn 73 héc-ta, được xây dựng theo yêu cầu của các chung cư xanh đẳng cấp thế giới, nhanh chóng trở thành một trong những dự án khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất và thu hút được sự quan tâm rất lớn.

Được các nhà chuyên môn đánh giá cao

Với 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất của các dự án đẳng cấp thế giới, Gamuda Gardens đã vinh dự nhận được giải thưởng “khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2015.

Ngay khi được xây dựng, khu đô thị đã được hội đồng thẩm định đánh giá rất cao về các phương diện: tầm nhìn chiến lược, quy hoạch tổng thể của dự án, thiết kế chất lượng, khả năng phát triển bền vững cùng với những giá trị cốt lõi độc đáo.

khu Gamuda Gardens 6

Nhận được giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015 dưới sự giám sát của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO – là một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới, nhiều chuyên gia khác trong các lĩnh vực khác nhau từ kiểm toán, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, nghiên cứu thị trường, luật và thuế,…đương nhiên chất lượng của Gamuda Gardens là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Thiết kế xanh đẳng cấp

Với mật độ cây xanh trong khuôn viên dự án lên tới hơn 50%, chưa kể dự án còn được xây dựng với mô hình chủ đạo là “nhà trong vườn”, bảo đảm không gian sống xanh đẳng cấp bậc nhất cho cư dân dự án.

khu Gamuda Gardens 8

Sở hữu công viên Yên Sở diện tích lên tới 324 héc-ta, hồ điều hòa rộng lớn được bao bọc bởi khuôn viên cây xanh rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng, vừa mang đến không gian sống trong lành, tinh khiết và tươi mát bậc nhất, đồng thời còn mang đến nguồn vượng khí vô cùng lớn từ hồ điều hòa thổi vào, đem lại thành công, may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ.

Dù là nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư hay nhà phố thương mại, tất cả đều sở hữu những không gian sống xanh vô cùng đẳng cấp: thiết kế với không gian mở khai thác được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, kiến trúc căn hộ được xây dựng thông minh và khoa học, khai thác được toàn bộ không gian trong căn hộ, tạo cảm giác rộng rãi và phóng khoáng.

Xem thêm: Mua biệt thự – nhận thêm chung cư đẳng cấp tại Gamuda Gardens