Căn hộ chung cư cao cấp luôn là mục tiêu tìm kiếm của người nước ngoài tại Việt Nam

Căn hộ chung cư cao cấp luôn là mục tiêu tìm kiếm của người nước ngoài tại Việt Nam

Chung cư Vinhomes Metropolis mở bán sẽ lôi cuốn khách ngoại quốc
Từ hàng tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản (BĐS) đã đồng ý người nước ngoài vào ĐT BĐS VN đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) cả nước nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ cao cấp của người ngoại quốc là rất lớn. Bởi họ là những người có ưu thế kinh tế và có mong muốn làm việc ở VN dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện sẽ giải phóng cơn khát căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu các tiêu chuẩn sang trọng CỦA căn hộ hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con cưng của Vingroup, là thương hiệu BĐS số một Viêt Nam với rất nhiều D/A đã ra mắt trên thị trường giống như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … hầu hết những D/A của Vinhomes thường xuyên mang đến các trải nghiệm sống toàn diện, sang trọng nhất, đáp ững những mong muốn khe khắt về căn hộ chung cư(CHCC).

Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể cho qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở bên đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên tình hình an ninh, an toàn, bảo mật tại khu dự án chung cư sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Với người tiêu dùng là người Nhật thì đây là 01 sự lựa chọn tuyệt vời.

Người nước ngoài luôn lựa chọn những s/p có tính ưu việt về chức năng tiện ích & vị trí & chất lượng của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đ-biệt về vị thế kv trung tâm, kết nối các cung đường quan trọng giống như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho sự đi lại tới những khu vực lân cận. Song song với đó h-thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo như kv trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang đến sự ưu việt của D/A. Hầu hết đều làm nên sụ hài lòng cho người sử dụng là người nươc ngoài.

Không những mua để ở, người ngoại quốc cũng thấy được năng lực đầu cơ lớn ở Vinhomes Metropolis. Tụ hội đầy đủ của 1 dự án có năng lực sinh lãi cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư được nhiều các người mua tìm thuê mang tới lợi nhuận cao cho chủ nhân. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại ở thủ đô HN, tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường BĐS năm 2016 được cho là là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm ảm đạm, kiếm tìm 1 căn hộ chung cư hài lòng để định cư & đầu tư đang hứa hẹn cực nhiều cho khách hàng trong nước và ngoại quốc, chủ trương ĐT ngày càng thu hút sẽ thúc đẩy thị trường BĐS ngày một pt/triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đẹp hạng nhất thủ đô HN

 

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là cung đường nằm phía trên quận Ba Đình nức danh, & được mệnh danh là cung đường mĩ mãn nhất của thủ đô. Việc mới được tu bổ và cải thiện Cùng với đó là nằm trên của nhiều cơ quan đầu não của sông núi, tuyến đường Liễu Giai sẽ là một con đường mà cư dân săn bất động sản (BĐS) để ý nhất.

D/A Vinhomes Liễu Giai nằm ở tại vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố HN nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ ô tô Ngọc Khánh, ngay ngay cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm luôn trung tâm Thành phố Hà Nội là cầu nối huyết quản cần thiết với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai với tiện nghi 5* đóng kín

DA Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup nối tiếp và phát huy tinh hoa từ những dự án đã khai triển cực kỳ thành công giống Royal City, Times City. Với các tiện ích sang trọng tối ưu, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng nhất & khép kín Vinhomes Metropolis mang tới cho dân cư ko gian sống, k/gian thư giãn cực kỳ đẳng cấp.

Với đa số các dự án, những KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm đặc biệt cực kỳ khác lạ so với các dự án khác cùng phân đoạn. Với phương châm hy vọng chăm chút cải thiện và cải tiến chất lượng đời sống cư dân. Thị trường bất động sản (BĐS) TP.Hồ Chí Minh cũng không kém phần sôi nổi khi nhà đầu tư ra mắt KĐT liên hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho bất động sản (BĐS) TP HCM.

Tiến độ thi công D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thống bắt đầu

Theo báo cáo của phía tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư D/A Vinhomes Riverside Hải Phòng, đơn vị đầu tư đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dân, bồi hoàn, tái an cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất toàn bộ vào năm 2020, dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ góp phần không nhỏ trong việc đột phá dung mạo thành phố cảng, trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy pt/triển kinh tế xa hộ TP Hải Phòng cũng tương tự như vùng phụ cận.

>>> Xm xét Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương