Cách đặt tên cửa hàng và quán ăn theo phong thủy giúp làm ăn phát đạt

Cách đặt tên cửa hàng và quán ăn theo phong thủy giúp làm ăn phát đạt

Một cửa hàng ăn hay một quán ăn muốn đông khách không chỉ cần có địa điểm đẹp, món ăn ngon, phục vụ tốt và an toàn thực phẩm mà tên quán còn cần phải hay, ý nghĩa và hợp phong thủy thì mới mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ quán.

Trong trường hợp ngược lại nếu tên quán ăn mà không hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều phiền toái, rủi ro làm cho quán không phát lên được, dầnlụi bại và phá sản.

Hiểu được điều đó nên http://phongthuy365.info xin chia sẻ cho bạn cách để đặt tên cửa hàng và quán quán ăn hay và ý nghĩa nhất theo phong thủy để giúp quán ăn của bạn ngày càng đông khách, nhận nhiều tài lộc và phát đạt.

Tên cửa hàng ăn hợp phong thủy sẽ giúp cửa hàng đông khách

Tên cửa hàng ăn hợp phong thủy sẽ giúp cửa hàng đông khách

Hướng dẫn đặt tên quán ăn hợp phong thủy

Việc đặt tên một quán ăn theo phong thủy không quá khó chỉ cần bạn tuân thủ theo những quy tắc phong thủy cửa hành ăn uống chắc chắn sẽ mang lại cho việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nếu cửa hàng bạn có quy mô nhỏ thì không cần quá chú trọng đến vấn đề đặt tên cửa hàng sao cho đẹp chỉ cần bạn đặt tên cửa hàng sao cho hợp lí và phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn sắp phục vụ để kích tài co công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Có rất nhiều cách để đặt tên quán ăn theo phong thủy nhưng những cách đặt tên hay nhất và dễ tiếp cận người dùng nhất là theo đặc trưng của món ăn, vị trí đị lí, theo tên gọi quen thuộc, theo tên chủ quán…

Nhưng bạn cần tuân thủ quy tắc phong thủy là tên quán cần có những đặc điểm riêng, dễ nhớ và dễ gọi lên hàng đầu.

Ví dụ như: Quán ăn của bạn bán phở bò mà tên bạn là Minh, vợ là Hà thì bạn có thể đặt là: Phở Bò Minh Hà cũng rất riêng tư, gần gũi, tạo sự thân thiện cho khách hàng. Cũng sẽ làm cho quán ăn nhà bạn đông khách vì nhận được sự ủng hộ của bạn bè và làng xóm láng giềng gần cạnh biết tên bạn.

Phổ biến nhất hiện nay người ta thường đặt tên quán ăn gắn liền với tên chủ quán và món ăn vì nó rất phù hợp và gần gũi. Nếu tên chủ quán mà không hợp phong thủy ngũ hành thì bạn có thể dùng tên người thân trong gia đình để thay thế sao cho hợp.

Trong trường hợp bạn mở nhà hàng chuyên phục vụ một món ăn đặc biệt nào đó thì bạn nên thử đặt tên nhà hàng theo món ăn đó cũng sẽ rất hợp lí và hợp phong thủy.

Ví dụ như nhà bạn chuyên bán các món ăn liên quan đến Cá thì bạn có thể đặt tên quán là: Cá Ngon cũng sẽ thu hút khách hàng đế thử các món ăn cá.

Cửa hàng ăn uống hợp phong thủy đông khách

Cửa hàng ăn uống hợp phong thủy đông khách

Một số lưu ý quan trọng cho phong thủy của hàng ăn uống

Trước khi mở cửa hàng ăn uống bạn cần xem địa điểm đó có phù hợp với mặt hàng mình kinh doanh không sẽ tránh được mở cửa hàng mà lại ít khách.

Trước khi mở hàng ăn bạn cũng cần xem địa điểm đó có tầm nhìn đẹp, rộng rãi, thoáng đãng không và có gặp vật cản sung sát gì không để tránh cửa hàng gặp sát khí là không tốt.

Tránh thiết kế hệ thống cửa hàng ăn thông như thế trong phong thủy sẽ làm thất thoát tiền bạc.Tránh đặt quầy thu ngân có đường đi đâm thẳng hoặc két đựng tiền nhìn ra cửa vừa không an toàn mà lại không hợp phong thủy.

Cửa hàng ăn uống nên đặt bàn thờ thần tài ở gần cửa ra vào để hút tài lộc nhiều hơn và tránh đặt bàn thờ thần tài ở dưới chân cầu thang, dưới gầm xà, cuối đường đi…

Nội thất trang trí, màu sắc trong cửa hàng ăn uống nên sử dụng các màu sắc ấm cúng tạo cảm giác thân thiện với gia đình như màu: Vàng, cam, tím…

Việc bố trí bàn ăn hợp lí, bắt mắt và sạch sẽ cũng sẽ là điểm nhấn tốt cho quán đông khách.

Đồ dùng trong cửa hàng ăn uống nên dùng màu sáng và bằng chất liệu sành, sứ và gỗ vừa sạch sẽ vừa tạo cảm giác an toàn cho khách hàng hơn là sử dụng cách đồ bằng nhựa.

Mặt tiền cửa hàng cần có ánh sách tốt để tạo điểm nhấn cho quán và bên trong có thể sử dụng ánh sáng dịu, ấm cúng để tạo sự thiện cảm cho khách.

Khu vực bếp nấu cần kín đáo, rộng rãi, thoáng sạch và nên thường xuyên lau chùi sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khu vực bếp cần tuân thủ đúng quy tắc an toàn thực phẩm và quy tắc phòng cháy chữa cháy để cho khách hàng yên tâm về chất lượng thức ăn và độ an toàn của hỏa hoạn nếu có xảy ra.

Bài viết trên của phong thủy sưu tầm hy vọng mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về đặt tên, bố trí và thiết kế quán ăn sao cho hợp phong thủy nhất để cửa hàng nhà bạn luôn đông khách và làm ăn ngày càng thịnh vượng hơn.