Cách bố trí phong thủy phòng khách hợp lí tăng tài lộc cho gia chủ

Cách bố trí phong thủy phòng khách hợp lí tăng tài lộc cho gia chủ

Phong thủy phòng khách rất quan trọng với gia chủ, nếu bố trí sai cách có thể sẽ làm gia đình gặp tai ương.

Vì thế hôm nay http://phongthuy365.info sẽ đưa ra một số cách bố trí phòng khách hợp lí nhất để bạn có thể tránh được tai ương mà lại rước tài lộc và thịnh vượng vào nhà.

Phòng khách là bộ mặt của gia đình, là nơi đón tiếp khách nên bố trí hài hòa và đẹp mắt cũng tạo nên sự thân thiện của gia chủ đối với khách.

Hình dạng và kích thước phòng khách tốt:

Hình dạng kích thước phòng khách khá là quan trọng với căn nhà gia chủ, tùy theo diện tích căn nhà của bạn mà thiết kế sao cho hợp lí.

Phong thủy phòng khách tốt nhất là bạn nên có một phòng khách vuông vức sẽ tăng sự vững chắc cho căn nhà cũng sự gia chủ.

Trong trường hợp bạn sở hữu một căn nhà dài, hẹp hay hình dạng bất định thì bạn nên bố trí, sắp xếp sao cho căn phòng vuông vức và gọn gang bằng cách vật dụng phòng khách

Sắp xếp phòng khách vuông vức hợp phong thủy

Sắp xếp phòng khách vuông vức hợp phong thủy

Vị trí phòng khách hợp phong thủy nhà ở:

Phòng khách là nơi đón tiếp khách đến nhà vì thế phải đặt ở nơi thuận tiện ra vào nhất, nó thường được bố trí ở phòng đầu tiên và gần với cửa chính ra vào để giúp lưu thông không khí trong phòng nhiều hơn. Bạn cũng nên bố trí thiết kế phòng khách sao cho đón được nhiều ánh sách tự nhiên nhất sẽ giúp vượng khí của căn nhà sẽ tốt hơn.

Nếu một số lí do nào đó mà gia chủ đặt phòng khách ở sâu trong nhà thì bạn nên bố trí hành lang dẫn vào phòng phải rộng, có đủ ánh sách, thông thoáng khí để phòng có nhiều sinh khí.

Sự hòa quyện của khí và ánh sáng sẽ giúp bạn có một phòng khách tài lộc và đầy thịnh vượng

Màu sắc trang trí hợp phong thủy phòng khách:

Để chọn được màu sắc trang trí phòng khách hợp phòng thủy nhất thì gia chủ nên chọn màu theo bản mệnh của mình đó là màu sắc hợp với gia chủ như: Bạn có mệnh kim nên chọn màu vàng, trắng, hoặc nâu đất để hỗ trợ cho bản mệnh kim…

Vì gam màu trong phòng khách là sự thể hiện cá tính, tài mệnh của gia đình nên gia chủ hãy ưu tiên chọn màu trung tính, tươi sáng làm cho căn phòng trông sang trọng, lịch sự sẽ là phong thủy hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn đó.

Phòng khách màu sắc hài hòa và ấm cúng hợp phong thủy

Phòng khách màu sắc hài hòa và ấm cúng hợp phong thủy

Trang trí hợp phong thủy phòng khách:

Nếu bạn muốn phòng khách đẹp, hợp cá tính thì hãy nên tránh những điều tối kị sau nhé.

  • Để tránh bất hòa, cãi cọ hay xô xát thì bạn cần tránh trang trí vật dụng có đồ sắc nhọn như: Kiếm, sừng, đèn trang trí có đầu nhọn…
  • Vật dễ mất gây hòa khí gia đình là những bức tranh bạo lực như: Tranh thể hiện sức mạnh chiến đấu, bức tranh hung tàn …

Bạn nên treo những bức tranh hợp phong thủy thể hiện sự ấm cúng, no đủ hoặc một bức tranh gợi lên tình cảm của gia đình sẽ là rất tốt để gia đình ấm êm hơn.

Một số gợi ý vật dụng tốt để hợp phong thủy phòng khách như:

  • Tranh ảnh về các vị lãnh tụ.
  • Treo đồng hồ quay ra cửa, ban công để hóa giải sát khí và tăng tài lộc cho gia chủ.
  • Còn rất nhiều vật dụng tốt khác…

Trên đây là một số cách bố trí phong thủy tăng tài lộc và thịnh vượng cho phòng khách cho bạn tham khảo. Chúc các bạn bố trí được một phòng khách cá tính, màu sắc hài hòa, đẹp mắt và ấn tướng nhất để rước lộc vào nhà.