Các lưu ý về phong thủy cho căn hộ Opal Garden

Các lưu ý về phong thủy cho căn hộ Opal Garden

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn hộ Opal Garden thì việc tìm hiểu vấn đề phong thủy là rất cần thiết. Bài viết sau, phongthuy365.info sẽ lưu ý giúp bạn một số vấn đề về phong thủy nhà ở cần ghi nhớ. Trong phong thủy, việc bố trí căn nhà trước hết là đề cao sự cân đối và hài hòa. Đặc biệt với những căn hộ Opal Garden có diện tích trung bình, thì bạn cần phải biết tạo ra khoảng không gian rộng rãi bao gồm cả khu vực sảnh, phòng khách và phòng ăn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi về tinh thần và sức khỏe thì phòng ngủ chính là khu vực tuyệt vời và là nơi nghỉ ngơi thường xuyên nhất của bạn. Do vậy, đây là không gian đòi hỏi cần phái được xem xét và có cách xử lý thật tốt.

Chiếu sáng trong căn hộ Opal Garden

Tại những hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ bạn nên sơn màu sáng và bố trí đèn chiếu sáng. Sàn nhà, thảm hoặc những vật dụng nội thất cũng nên lựa chọn tông màu nhẹ và sáng.

Bố trí ánh sáng hiệu quả không chỉ giúp nhấn mạnh không gian mà còn khiến căn hộ trông sáng sủa và thoáng đãng hơn, nhờ vậy sẽ giảm bớt khí âm trong nhà, điều này rất tốt về mặt phong thủy.

967-t16-1

Bố trí ánh sáng hiệu quả

Nếu bạn có ý định sử dụng giấy dán tường cho căn hộ Opal Garden thì nên tránh sử dụng các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, bởi vì điều đó sẽ tạo ra sát khí. Bên cạnh đó, giấy dán tường cũng nên chọn những loại có màu sắc và hoa văn thích hợp với những đồ trang trí treo trên tường.

Phân chia không gian trong căn hộ

Chủ sở hữu của những căn hộ chung cư hiện nay thường kết hợp không gian phòng ăn và phòng khách nhằm tạo cảm giác thoáng rộng và tiết kiệm diện tích. Đây cũng chính là một sự vận dụng tốt về mặt phong thủy giúp đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. Hơn nữa, với những khoảng không rộng rãi và trống trải cũng rất phù hợp với những nguyên tắc phong thủy khác là cân bằng ngũ hành hay âm dương…

Phong thủy có xem xét đến số lượng phòng và ngăn phòng để đánh giá rằng đó là khu vực may mắn hay xui xẻo. Do vậy, các chuyên gia về phong thủy thường khuyến cáo gia chủ nên dỡ bỏ những vách ngăn và bố trí lại các phòng.

Nhằm tránh việc xáo trộn dòng khí quá nhiều bên trong căn hộ Opal Garden thì tốt nhất là nên để những không gian rộng rãi hơn là ngăn thành nhiều phòng nhỏ.

Tham khảo cách phân chia không gian trong mẫu thiết kế chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, phù hợp phong thủy:

LLGROUP-THIÊT-KE-CAN-HO-MINIMALIST-VO-CHONG-TRE-01_1462765575

 

 

Như vậy, sở hữu một căn hộ Opal Garden, bạn sẽ có rất nhiều cách để tạo ra các điểm hợp lý về phong thủy. Chỉ là việc trang trí một chậu hoa tươi màu đỏ ở trong phòng khách hay đặt một chiếc chuông gió nơi cửa ra vào, sắp đặt một góc thủy cảnh cùng với tiếng nước chảy róc rách… Như vậy thôi cũng đủ để đem đến những điều may mắn và hạnh phúc cho căn nhà của bạn.

Tham khảo thêm các bài viết về phong thủy căn hộ The Ocean Suites, The Golden Palm…