Các dự án bất động sản được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn đâu 2016

Các dự án bất động sản được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn đâu 2016

Căn Hộ De Capella Quận 2

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp Cổ Phần Cường Quốc Gia Lai.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Địa điểm: mặt tiền trên đường Thủ Thiêm, quận 2. Căn hộ chung cư De Capella sở hữu vị trí đắc địa Q. 2, tiện lợi trong việc di chuyển về khu An Phú, An Khánh, đô thị mới Thủ Thiêm, T.T quận 1, Q. 9. Khi dự án hoàn tất sẽ cung ứng có thị trường 380 căn hộ chung cư đã có đầy đủ thiết bị nội thất và các trang thiết bị thích hợp được bố trí khoa học, tiết kiệm và cải thiện tổng diện tích sử dụng căn hộ. Nội thất được nhập khẩu nước ngoài từ các nhãn hiệu nổi danh trên thế giới.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Căn hộ De Capella Lương Định Của được design theo phong cách cấu trúc phương Tây, khi hoàn tất sẽ cung cấp cho thị trường 380 căn hộ chung cư đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn với hệ thống tiện ích phong phú và vô cùng hiện đại, vị trí địa lý đắc địa, bảng giá cạnh tranh so với những dự án khác trong khu vực lãnh thổ, cùng với đó còn chủ trương bán hàng khuyến mãi dành cho khách hàng và nhà đầu tư:

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Lương Định Của

Với mong muốn mang tới cho người mua nhà một đời sống hưng thịnh nhất khi sinh sống tại đây . nhà đầu tư căn hộ chung cư De Capella đã trang bị hệ thống chức năng tiện ích nội khu bật nhất vùng lãnh thổ với : hồ bơi tràn bờ là biểu tượng của dự án , phòng gym, yoga với các trang thiết bị cực kỳ hiện đại, T.T thương mại , nhà hàng , cafe cao cấp .

Dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang– Nơi CS giao hòa.

chung cư Five Star

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án chung cư Five Star

Ước mong về một tổ ấm với cảnh quan cảnh quan xanh tươi, hồ nước trong lành kết hợp với cảnh quan ánh sáng tự nhiên … đã truyền hứng cảm cho tập đoàn GFS và các nhà design số 1 tại Singapore & Việt Nam đã kiến tạo nên công trình dự án BĐS căn hộ chung cư Five Star. Dự án sẽ là chốn dừng chân chuẩn mực cho cuộc sống của bạn, nơi xây dựng nguồn cảm hứng, năng lượng từng ngày cho bạn, sống tại dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang, bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc về đời sống cùng với một mái ấm hoàn hảo – trọn vẹn, an bình.

căn hộ chung cư Five Star

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án chung cư Five Star

Chung cư Five Star Kim Giang lấy ý tưởng sáng tạo từ những vòm cây phủ bóng râm, rộng lớn của khu vườn, Five Star Garden – cảnh quan sống rất là trong lành, với khuôn viên rộng đến 13000 mét vuông. Trong đó có hơn 60% là không gian mở gồm: Sân chơi, cây xanh, khu dạo bộ, khu bể bơi rộng lớn, dự án chung cư Five Star Kim Giang gồm có 4 tầng khối đế với tổng diện tích 20.000m2 gồm: khu TM, nhà trẻ, thương mại tiện nghi … đáp ứng đủ đầy mong muốn của người dân nơi đây.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Tổ hợp khu dự án căn hộ chung cư(CHCC) Imperial Plaza toạ lạc tại số 360 Giải Phóng, dự án có địa điểm vô cùng đắc địa, nằm ở trong vùng lãnh thổ có sự phát triển bậc nhất của Thành phố Hà Nội và giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi. Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng do Doanh nghiệp (DN) Thăng Long (TINCOM Group) làm nhà đầu tư – đó là nhà đầu tư chất lượng trong triển khai thi công những dự án BĐS như: Khu nhà ở Tincom City Pháp Vân, dự án bất động sản căn hộ chung cư Paragon Tower, dự án BĐS Tincom Building và nhiều dự án BĐS khác.

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được tiến hành xây dựng trên khoảng đất có diện tích trên 3,6ha – nằm ở trong vùng lãnh thổ đang được quy hoạch và đầu tư vốn triển khai xây dựng HTKT Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, TP Hà Nội. Với triết lý design hướn tới không gián sống xanh, ý tưởng – sáng kiến thâu suốt của dự án căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng là sự phối hợp nhã nhặn giữa cong người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ chung cư.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hiện tại dự án bất động sản đang triển khai thi công phần móng, dự kiến mở bán vào nửa cuối năm Ất Mùi. Với địa điểm vô cùng đắc địa nếu như vậy, chung cư Imperial Plaza Giải Phóng ước hẹn sẽ là một dự án bất động sản hút khách mua vào cuối năm Ất Mùi.